Huyền Lục

Tiên hiệpXuyên Không

Nguồn: truyencv

141,250

Đang cập nhật

20:25:07 16/08/2020

Huyền Lục

Đánh giá: 7.8/10 từ 15 lượt
Giới thiệu truyện xuyên không Huyền Lục của tác giả VeHuyenHy:

Thứ nhất: Truyện không hậu cung, không ngựa giống. Mình đặc biệt không thích hai loại này nên truyện mình tuyệt sẽ không có.

Thứ hai: Truyện mình có một thể loại tương đối hiếm xuất hiện trong văn học, nhất là văn học phương Đông mặc dù dạo gần đây cũng đã có nhiều tác giả và tiểu thuyết gia bắt đầu đá sang nhưng số lượng cũng không nhiều. Thể loại này tương đối mặn với đại đa số đạo hữu nhưng nó là thể loại gì thì mình không nói bởi vì còn chưa đến lúc khui. Các đạo hữu lưu ý là được. Bonus là ở Trung không có tên để gọi cho thể loại này (hoặc ít nhất là mình không biết, dù đã tra google).

Thứ ba: Main không vô địch.

Thứ tư: Truyện không YY, đời sống thực tế của mình vẫn thoải mái lắm, thi thoảng có chút stress nhưng cũng không đến nỗi phải viết để giải tỏa.

Thứ năm: Truyện đan xen với sinh hoạt phàm nhân nên trong những chương đầu ít xuất hiện các yếu tố tu luyện hay mới vào là đánh nhau như truyện bên Trung. Trong truyện sẽ có các yếu tố về món ăn hay danh lam thắng cảnh hay một vài địa điểm du lịch được lấy ra từ đời sống hằng ngày của mình (khụ khụ, ngại quá) + một vài danh nhân trong lịch sử Việt Nam.

Thứ sáu: Về yếu tố ra chương thì nếu thuận lợi có thể là 1 chương/ngày, lâu thì 2-3 ngày mới có chương. Tệ hơn thì 1 tuần 1 chương. Các đạo hữu thông cảm, công việc của mình khá là nặng, chạy dự án liên tục, thời điểm rảnh rỗi mới có thể viết được nhưng mình sẽ cố đảm bảo chất lượng chương.

Thứ bảy: Về chất lượng chương như nói ở trên thì 1 chương mình viết trung bình rơi vào 2500-3000 chữ, chương nào có hứng thú mình có thể viết lên 4000-5000 chữ vẫn không sao. Mình không học hay làm việc ở các vị trí liên quan đến viết lách nên tốc độ viết truyện của mình có thể sẽ không bằng những tác giả khác.

Nhận xét của độc giả về truyện Huyền Lục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook