Huyền Thiên Tà Tôn

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

233,596

Hoàn Thành

02:50:13 17/07/2020

Huyền Thiên Tà Tôn

Đánh giá: 7.7/10 từ 14 lượt
Huyền thiên tà tôn – đã hoàn – Ô Sơn Vân Vũ

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Dương Thiên Lôi là người sinh ra trên Địa Cầu. Từ nhỏ anh không có người thân, người thương, phải thường xuyên lưu lạc khắp nơi để có thể kiếm nơi sinh sống qua ngày.

Vô tình có lần anh sờ trúng một cô gái vì vậy mà bị đẩy ngã xuống từ đỉnh Hoa Sơn. Tưởng bản thân sắp chết nhưng lúc tỉnh dậy lại phát hiện mình đang ở một nơi lạ lẫm.

Bản thân vẫn còn đang suy nghĩ nơi này là nơi nào thì bỗng xuất hiện một ký ức. Chúng dần dần hiện ra trong đầu khiến anh biết mình đã xuyên không, nhập vào thân chủ này.

Và đây là một thế giới cường giả vi tôn. Phân chia ra các cảnh giới: Tinh giả, Tiên thiên, Thần đạo,… Mỗi cảnh giới lại chia thành chín giai cấp, từ thấp đến cao. Nhưng ở Thần đạo còn có một bí ẩn như được phát hiện.

Thân xác hiện tại khi năm tuổi đã tu luyện công pháp và có tài năng xuất chúng khiến người trong gia tộc tin tưởng hắn sẽ trở thành niềm hy vọng. Thế nhưng khi lên hơn một chút, hắn lại không thể tiếp tục luyện công pháp để rồi mọi người nhìn hắn từ thiên tài trở nên vô dụng.

Vì vậy thân chủ mới liều mạng luyện tập, thậm chí đến khi quá tuyệt vọng đã nảy sinh ý định tự tử, trực tiếp lao đầu vào cục thạch dưới thân, làm máu tuôn ra.

Chính vào lúc này, Dương Thiên Lôi mới nhập xác vào.

Dương Thiên Lôi cùng thân chủ này nhập hòa làm một. Người từng là kẻ sinh viên nghèo hèn, người còn lại thì luôn bị coi thường. Liệu cả hai sẽ đột phá và gây bất ngờ gì ?

Nhận xét của độc giả về truyện Huyền Thiên Tà Tôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook