Huyền Thoại Chưa Kể

Tiên hiệpHuyền HuyễnNgôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: Gác Sách

100

Đang cập nhật

09:12:15 25/02/2023

Huyền Thoại Chưa Kể

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Huyền Thoại Chưa Kể của tác giả Kagome027. Nơi ấy có thần giới cùng những tiên nhân đạo nghĩa hiền hậu, có Thiên Đế bao dung nắm trăm ngàn thần tộc chư hầu dưới trướng. Hồ tộc cũng nằm trong số lớp lớp chư hầu ấy, chốn đó có nàng hoàng nữ Trọng Xuân xinh đẹp và kiêu ngạo, nàng thiếu nữ vứt bỏ hết bao vương tôn công tử quyền quý chỉ để theo đuổi bóng lưng con hươu sao Tỉnh Vĩ. Nàng yêu hắn mà chẳng cần biết hắn là ai.

Trái ngược với thần giới, bên kia bờ biển đỏ mở ra cánh cửa quỷ giới u linh lạnh lùng của Quỷ Đế độc đoán, tàn ác. Ông ta thống lĩnh ngàn vạn phân tộc dưới quyền bằng vũ lực và chém giết. Vó tọa kỵ ông đi tới đâu chốn đấy sẽ chìm vào bể máu, không một kẻ nào có thể sống sót.

Thật sâu và thật xa về phương tây, chốn không có mặt trời là lãnh địa ma giới. Nếu hỏi rằng thế gian ai là người đẹp nhất thì xin trả lời là Ma Đế. Mỹ nhân xinh đẹp mà tàn độc, bàn tay trắng nõn yêu kiều khiến bất kỳ kẻ say mê hương sắc nào cũng mong một lần chạm tới để rồi hóa xương trắng vĩnh hằng.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Mạt Thế Dưỡng Oa Bản Chép Tay hoặc Duyên Làm Phu Quân

Nhận xét của độc giả về truyện Huyền Thoại Chưa Kể

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook