Huyền Thoại Quay Về

Lịch sửXuyên KhôngĐông Phương

Nguồn: sưu tầm

14,140

Đang cập nhật

21:42:18 16/07/2020

Huyền Thoại Quay Về

Đánh giá: 8.9/10 từ 6 lượt
Lý Yên Lạc trong truyện Huyền Thoại Quay Về của tác giả Mỹ Ngọc 132 năm nay đã 24 tuổi, là thạc sỹ chuyên ngành Vật ký học ứng dụng của học viên hoàng gia. Cô đã quyết định nghe lời ông nội trở về quể hương làm việc và cống hiến trí tuệ cho đất nước.

Lê Việt An, 24 tuổi, là bạn thân thiết của Yên Lạc từ khi còn lọt lòng. Cũng như Yên Lạc, cô đã thành công bảo vệ công trình nghiên cứu đông y của mình và tốt nghiệp đại học Oxford và quyết định trở về quê hương của mình để góp phần xây dựng đất nước.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai cô gái trẻ mang trong mình hơi thở cùng những suy nghĩ định hướng của hiện đại vô tình xuyên không quay ngược về thời kỳ cổ đại. Ở nơi đó, một vương triều hào hùng bậc nhất trong lịch sử đang từng bước phát triển nhưng cũng phải đương đầu với vô vàn những hiểm họa bần hàn tức phụ, nhất là hiểm họa mất nước vào tay giặc ngoại xâm.

.....

Liệu dòng chảy cuồn cuộn của lịch sử có làm thay đổi lý tưởng, mục tiêu và cách sống của hai cô gái trẻ này hay không? … Con đường lịch sử đang ở phía trước, lời giải đáp truyện hot này lại nằm ở cuối con đường.

Nhận xét của độc giả về truyện Huyền Thoại Quay Về

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook