Huyết Hận Phi Ưng

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

190,782

Đang cập nhật

15:14:44 12/09/2021

truyện kiếm hiệp 18

Huyết Hận Phi Ưng

Đánh giá: 6.3/10 từ 14 lượt
Huyết hận phi ưng – đang tiến hành – Ta Là Lão Thất

Giới thiệu truyện kiếm hiệp đặc sắc này:

Có một bài thơ dùng để miêu tả một hang động bí ẩn.

Nơi đây rất ít người lui tới bởi người ta đồn đại rằng bên trong hang động có ma quỷ. Đông hữu lý thiên xuân tịch mịch Nhân gian vô lộ nguyệt mang mang Ngọc sa dao thảo liên khuê bích Lưu thủy đào hoa mãn giản hương Động tiên ấy thuộc tỉnh Vân Nam.

Trước đây có một vài người từng được đặt chân vào trong động.

Họ tả lại rằng: đó là một hang động dưới lòng đất, trong động có một suối nước nóng, những rặng san hô tạo thành thế núi non, những hồ nước trong veo mát lạnh.

Bầu trời như được thu vào trong động. Nơi thiên đường, tiên cảnh như vậy, lại nhuốm một màu máu tanh.

Năm đó, là Long Gia giết cỏ không diệt tận gốc, để lại cho hắn một con đường sống. Đó là một sai lầm, một nước đi tai hại, để rồi cả Long Gia, từ phuu mẫu thê nhi đều phải chết dưới lưỡi kiếm của Hắc y nhân hắn. Giết cả đàn hổ, nhất định không để chừa lại hổ con.

Không chừng, nó sẽ quay lại để trả thù ngay khi có thể.

Con người, cũng chính là như vậy... Giang hồ bốn bể không ngừng tìm kiếm hắn, mong muốn giết hắn tìm lại công đạo cho Long Gia, nhưng có công đạo nào cho sự trả thù tàn nhẫn ấy? Có ai dám đối đầu với kẻ tàn bạo dã man ấy?

Cuối cùng, Không Văn đại sư cũng hiểu, có đôi khi không thể xét công đạo trên tất cả mọi sự việc, mọi án huyết chiến của giới giang hồ.

Còn hắn, vẫn là kẻ khao khát trả thù...

Nhận xét của độc giả về truyện Huyết Hận Phi Ưng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook