Huyết Trùng Tiên Khung

Tiên hiệpDị Giới

Nguồn: Sưu tầm

135,490

Đang cập nhật

12:19:03 07/03/2019

Huyết Trùng Tiên Khung

Đánh giá: 8.3/10 từ 16 lượt
Huyết Trùng Tiên Khung - Đang tiến hành - Yếm Bút Tiêu Sinh

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Hôm nay, Vân Sái Sơn đặc biệt chiêu sinh, ngay tại dưới môn hạ Vân Sái Sơn, một hàng dài người đang đứng xếp hàng chờ bái vào môn phái. Đứng trong dãy xếp hàng đó, có 1 đứa bé khoảng tầm 15 16 tuổi với khuôn mặt vô cùng bình thường, tên là Yến Thập Tam, nhưng đặc biệt, là đứa bé ấy lại rất bình tĩnh, có vẻ chững chạc hơn nhiều.

Hắn cứ bình tĩnh, lặng lẽ đứng nhìn những cha mẹ cùng đứa trẻ này vui mừng vì con của mình được trúng tuyển, cũng có những gia đình phải bi thương, khóc thút thít vì bị loại. Bởi vì hắn không có cha mẹ.

"Người kế tiếp!" Yến Thập Tam tiến lên, nhìn vào Trương đường chủ, người đang nhắm mắt mà nói: "Ta..."

"Nhanh lên, nhanh lên, muốn nói gì thì đợi Nghiệm Huyết xong rồi nói." Vị đệ tử nắm lấy tay Yến Thập Tam, bắt đầu lấy máu. Bị lấy máu, Yến Thập Tam không hề kêu lên, cắn răng chịu đựng hay nhíu mày vì đau.

Tấm bia phát sáng, Tiên Bài trên tấm bia xuất hiện Hôi Sắc Cáp, nói cách khác là một con ếch sắp chết, bất cứ lúc nào cũng có thể chết, thổi nhẹ thôi cũng chết, Lĩnh Tâm cũng là Hôi Ám Vô Sắc.

"Cáp Bệnh Mệnh Hồn, Nguyên Thủy Lĩnh Tâm, Nguyên Thủy Huyết Thống! Loại người gì đây, Mệnh Hồn đã kém lại còn là một con ếch sắp chết nữa chứ! Huống chi Mệnh Hồn và Huyết Thống của hắn lại là Nguyên Thủy, cũng chẳng có thừa hưởng Lĩnh Tâm gì cả!"

Nhưng kỳ thực, Yến Thập Tam vốn là duy ngã độc tôn vậy mà lại bị xuyên qua trăm vạn năm sau ở thế đại tu chân.

Tính cách ta cũng không phải sợ chuyện gì ngay cả nếu trên trời có tiên, ta tất trảm tiên!

Nhận xét của độc giả về truyện Huyết Trùng Tiên Khung

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook