Huyết Vực Mê Đồ

Chương 47: Hòa tan đi, băng sơn

Ngữ Tiếu Lan San

12/11/2020

Qua một đoạn thời gian, Danny biến thành tiểu hồ ly, nỗ lực nhảy lên trên một chạc cây ―― nơi đó có một chút ánh nắng chiếu vào, hẳn là sẽ ấm áp hơn.

Ban đầu còn cho rằng chuyến đi đến thiên đường sẽ là một lần thể nghiệm thú vị...... Tiểu hồ ly dùng móng vuốt xoa xoa mặt, ở trong lòng thở dài. Sami Keener đại nhân dường như cảm thấy phiền với mình, nhưng nếu như vậy, vì sao lại muốn mang mình tới nơi này?

Phát ngốc được một nửa, thân cây đột nhiên bắt đầu lay động mãnh liệt, tiểu hồ ly bị hoảng sợ, cúi đầu nhìn xuống, thấy dưới tàng cây không biết khi nào có thêm hai vị thiên sứ.

"Không...... Không được a." Trong đó một người bị ấn ở trên cây, sốt ruột nhìn xung quanh, "Sami Keener đại nhân hôm nay ở đây."

"Ta biết." Một người khác hô hấp thô nặng, đói khát hôn loạn trên cổ hắn, "Nhưng không sao, đại nhân mỗi lần đều phải ở ngôi mộ đó đứng thật lâu."

Mộ? Tiểu hồ ly sửng sốt. Vài giây sau, dưới tàng cây tình hình chiến đấu trở nên kịch liệt, tiếng rên rỉ không dứt bên tai, thậm chí còn có một cái quần lót bay lên cây, thiếu chút nữa phủ lên đầu cậu.

Vì thế đành phải trộm nhảy xuống, chuẩn bị một lần nữa tìm nơi cư trú khác.

Mộ...... Sẽ là phần mộ ai? Tiểu hồ ly một bên đi lang thang không có mục tiêu, một bên nghĩ bảy nghĩ tám, không nhận ra đã đi tới chỗ sâu trong rừng rậm.

Lại đi thêm một chút, hẳn là sẽ nhìn thấy Sami Keener đại nhân? Nghĩ vậy một lúc sau, tiểu hồ ly dừng bước tựa hồ do dự kịch liệt, cuối cùng vẫn nhẹ nhàng đi vào bên trong.

Trên mảnh đất rừng trống trải, quả nhiên có một phần mộ trắng tinh, Sami Keener đang ngồi ở trước mộ, ánh mắt vô cùng ôn nhu.

Tiểu hồ ly tránh ở sau thân cây, trộm nhìn qua.

"Đã sắp một vạn năm a." Sami Keener khẽ than thở.

Hoa nở khắp đại thụ hơi hơi lay động, trong không trung bay xuống vô số ánh hoa trắng tinh, Sami Keener vươn ngón trỏ, một tấc một tấc xẹt qua bia mộ màu trắng kia, như là đang vuốt ve gương mặt người yêu.

Nằm ở nơi đó, là người yêu của Sami Keener đại nhân sao? Tiểu hồ ly chớp chớp mắt, hơi chua xót thay hắn.

Thời gian chậm rãi trôi đi, Sami Keener dựa vào trên bia mộ, giống trầm tư cũng giống nghỉ ngơi. Tiểu hồ ly vẫn luôn ghé vào sau thân cây, vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm hắn.

Thiên sứ có thể được Sami Keener đại nhân thích, nhất định là rất ưu tú. Tiểu hồ ly rầu rĩ nghĩ, lắc lắc cái đuôi cưỡng chế đuổi một con ong mật đi.

Ong mật lúc đầu chỉ là muốn sát vào nhìn tiểu hồ ly, không nghĩ bị đuôi nó đập lại, vì thế thẹn quá thành giận, trộm chế tạo ra một loạt kim châm, hướng đuôi to bay qua.

"Ngao!" Tiểu hồ ly không chú ý một cái, đau kêu ra tiếng.

Ong mật đắc ý dào dạt, lại chế tạo ra một cây châm phát sáng, chuẩn bị công kích cái mũi nhỏ.

Một đạo ánh sáng vàng hiện lên, châm phát sáng bị đánh rớt trên mặt đất. Sau đó giây tiếp theo, tiểu hồ ly lăn lộn trên mặt đất đã được một thân ảnh màu trắng ôm lên.

Là Sami Keener đại nhân! Cánh ong mật ong ong kích động, bị dọa cứng đờ ―― xong đời, chỉ lo bắt nạt tiểu hồ ly, lại phá vỡ khoảng khắc Sami Keener đại nhân nhớ tới người yêu!

"Ô......" Đuôi và mông của tiểu hồ ly bị sưng lên vô số cục lớn nhỏ, đau đớn nước mắt lưng tròng, toàn thân đều run rẩy.

Sami Keener ôm nó thuấn di biến mất, về lại Thần Điện của mình.

"Ô ô ô." Tiểu hồ ly ghé vào trên đệm mềm, đáng thương thấp giọng kêu.

Sami Keener kiểm tra một chút, phát hiện vết ong châm đều bị che trong đám lông xõa tung, vì thế nhíu mày, "Biến trở lại."

"Ngao." Tiểu hồ ly hữu khí vô lực, ngốc hề hề nhìn hắn.

Thấy nó không phản ứng, Sami Keener đơn giản tự mình biến nó trở về hình người.

Thiếu niên tóc đỏ xinh đẹp đáng yêu đứng ở trước giường, toàn thân trơn bóng.

Danny tức khắc trợn mắt há hốc mồm, không nghĩ tới Sami Keener sẽ......trực tiếp như vậy, dưới sự khiếp sợ chỉ biết dùng tay ngăn trở tiểu khí quan giữa hai chân, hận không thể chui vào hầm ngầm ―― thậm chí là chui vào Vực Sâu Cắn Nuốt!

"Nằm sấp." Sami Keener ném cho cậu một cái gối.

"Ta ta......" Danny lắp bắp.

"Nhanh lên!" Thấy cậu cọ tới cọ lui, sắc mặt Sami Keener kém đi."......" Danny ôm gối ghé vào trên giường, cái đuôi khẩn trương run rẩy run rẩy. Mông nhỏ trắng nõn đáng yêu hiện tại vô cùng thê thảm, nơi nơi bị sưng lên, đỏ rực.

Sami Keener giúp cậu rút từng cây kim châm ra, sau đó lấy một hộp thuốc mỡ màu trắng, đổ trên miệng vết thương.

"Đó là ong hoa thiên quốc trong hoa viên, có chứa thuộc tính công kích quang năng, cho nên không thể dùng ma pháp chữa khỏi nhanh chóng." Sami Keener nói, "Đau đớn ngày mai sẽ giảm bớt, ngươi nhịn một chút đi."

"...... Thực xin lỗi, ta không phải cố ý xông vào." Danny chột dạ xin lỗi.

"Ta hy vọng không có lần sau." Sami Keener nhìn cậu, trên mặt cũng không tức giận mấy.

"Ta bảo đảm." Danny nhanh chóng giơ tay phải lên.

"Nghỉ ngơi đi, ta đi giúp ngươi chuẩn bị chút nước mật ong." Sami Keener đứng lên, ánh mắt lại bị một cái vòng đỏ trên mắt cá chân cậu hấp dẫn, "Đây là cái gì?"

...... Danny thần sắc trở tối tăm.

Tát Mễ Cơ Nạp nắm cổ chân cậu, trên vòng dùng Huyết tộc văn tự khắc "03376―― sủng vật".

"Là dấu hiệu nô lệ." Danny dùng thanh âm cực nhỏ giải thích.

Vòng bị ma pháp phong kín, nếu không được chủ nhân cho phép, cả đời cũng không có khả năng lấy ra. Sami Keener hừ lạnh một tiếng, ngón tay hơi hơi dùng một chút lực, vòng đỏ lập tức chia năm xẻ bảy, leng keng leng keng rớt trên mặt đất.

"Nếu Ivan có ý kiến, bảo hắn tới tìm ta." Sami Keener nâng cằm, kiêu ngạo đi ra ngoài.

Danny nhìn cổ chân mình trống rỗng, trong lòng chậm rãi hạnh phúc ―― tuy rằng việc này không đại biểu cái gì, nhưng dấu hiệu nô lệ của mình được Sami Keener đại nhân tự thân lấy xuống!

Danny cười ngốc hề hề, ôm cái đuôi ở trên giường lăn một cái, lại không cẩn thận đè lên miệng vết thương, vì thế đau tê tê hít khí.

Không mặc quần áo bị Sami Keener đại nhân nhìn sạch sẽ...... Danny cúi đầu nhìn nhìn, không có bụng nhỏ cũng không đến mức quá gầy, hẳn là vẫn tốt. Nhưng mà nơi đó có vẻ bé...... Nhưng sủng vật đều rất nhỏ a, Danny lỗ tai nóng lên, không biết thiên sứ có rất lớn hay không.

"Ngươi đang cười cái gì?" Tát La bưng một hộp trái cây mới vừa vào cửa, liền nhìn thấy Danny đang ngây ngô cười.

"Tát La đại nhân." Danny bị dọa nhảy dựng, luống cuống tay chân phủ chăn lên, che khuất thân thể trần trụi của mình.

"Ta nghe Elis nói nàng ong mật làm bị thương một tiểu hồ ly, liền đoán được là ngươi." Tát La ngồi ở mép giường, duỗi tay xốc chăn, "Tiểu đáng thương, mau cho ta xem một chút xem thế nào."

"Không cần." Danny sắp khóc ra luôn, mình đâu có cần cởi truồng cho người ta nhìn!

"Vì sao lại không cần, ma pháp trị liệu của ta rất lợi hại, để ta xem một chút." Tát La lừa gạt.

"Ta không cần!" Danny đè nặng chăn thà chết chứ không chịu khuất phục.

"Nghe lời."

"Không cần!"

"Nhanh lên!"

"Không muốn không muốn!"

"Các ngươi đang làm cái gì vậy!" Tiếng rống giận của Sami Keener vang lên, vì sao mình mới chỉ đi rót một ly mật, trở về nhìn thấy Tát La đè Danny lăn ở trên giường?

Danny "Oa" một tiếng khóc ra tiếng.

"Uy uy uy, ngươi khóc cái gì." Tát La bị dọa nhảy dựng, "Đừng khóc a, có vẻ giống như ta bắt nạt ngươi!"

Sami Keener đen mặt, bế Danny cùng chăn quấn quanh người lên.

Danny ghé vào đầu vai hắn, nước mắt lưng tròng rơi xuống.

"...... Ta cái gì cũng chưa làm." Tát La vô tội giơ đôi tay lên.

"Ngươi còn tính toán làm cái gì?" Sami Keener trong thanh âm ẩn chứa tức giận."Ngươi cố ý vặn vẹo ý của ta!" Tát La kháng nghị.

"Biến khỏi Thần Điện của ta." Sami Keener ôm Danny đi ra ngoài.

Tát La một hơi hít vào ngực, tích tụ lao ra nghĩ muốn biện giải, lại phát hiện Sami Keener ôm đứa nhỏ kia vào phòng ngủ của hắn.

Trời! Đất! Tát La quả thực khiếp sợ, hắn vậy mà cho phép người khác tiến vào phòng ngủ của hắn! Tin tức này nếu như bị 《 Thiên sứ thần báo 》 biết, nhất định sẽ dùng hết một trăm trang báo miêu tả!

Nhưng mà Danny thê thảm hoàn toàn không biết mình đang tắm trong phúc lợi, lực chú ý của cậu bây giờ đều ở trên cái đuôi ―― vốn dĩ đang bị thương, lại bị Tát La chặn lăn qua lăn lại, làm cho mấy vết phồng nhỏ biến thành khối sưng to, ứ đau không thể động vào.

"Rất đau sao?" Sami Keener hỏi.

"Ân." Danny ghé vào trên giường, động cũng không dám động.

Sami Keener ngồi ở bên người cậu, ở lòng bàn tay ngưng kết ra thánh quang chữa trị ánh vàng, nhẹ nhàng vuốt ve cái đuôi to xù lông.

Cảm giác lành lạnh giảm bớt đau đớn, Danny nước mắt lưng tròng, "Cảm ơn ngài."

Vật nhỏ ngơ ngốc hốc mắt đỏ bừng cái mũi cũng đỏ bừng, tóc lộn xộn, lỗ tai nhỏ cũng uể oải gục xuống, cái đuôi nằm liệt một bên, trên mông còn có mấy cái vết phồng to buồn cười, thấy thế nào cũng khôi hài. Sami Keener không đồng cảm cười ra tiếng.

Danny mặt đỏ lên, đem đầu vùi vào trong gối, có cái gì buồn cười.

"Có đói bụng không?" Sami Keener hỏi.

"Đói a." Danny rầu rĩ trả lời, có điểm tùy hứng hơi giận dỗi.

Sami Keener bật cười.

Thần giới không có bò bít tết, nhưng có khoai tây nghiền ăn rất ngon, còn có rau dưa xanh biếc cùng canh ngọt ngào, Danny ghé vào trên giường, dùng muỗng nhỏ đưa lên miệng.

Sami Keener dựa vào một bên, tiếp tục sờ đuôi to của cậu.

Tuy rằng có chút sưng, nhưng lông lông xù xù thật mềm mại cũng thật mượt mà, xúc cảm rất tốt.

Danny tự sa ngã nhận mệnh, dù sao đều đã bị nhìn hết rồi, khó coi cũng không có cách nào, tiếp tục sờ cũng không là gì cả.

Sau khi ăn xong, Danny ghé vào trên giường ngáp.

"Tiểu trư." Sami Keener đột nhiên mở miệng.

"Ân?" Danny không nghe rõ.

Sami Keener khóe miệng giương lên.

Danny bĩu môi kháng nghị.

Sami Keener biến cậu trở thành tiểu hồ ly, mang theo đi sâu vào Thần Điện.

"Ngao!" Tiểu hồ ly ngẩng đầu nhìn hắn.

Hồ nước thánh u tĩnh như cũ, Sami Keener dùng cốc vàng lấy chút nước, rất kiên nhẫn giúp nó tắm rửa.

Nước thật ấm áp, tiểu hồ ly thoải mái nheo đôi mắt, tự mình dùng móng vuốt rửa mặt.

Tắm rửa xong bộ lông tiểu hồ ly ướt dầm dề, đôi mắt càng thêm đen bóng như đá quý. Sami Keener vừa mới chuẩn bị dùng khăn lông giúp nó lau khô, tiểu hồ ly liền bướng bỉnh quơ quơ đầu.

Bọt nước vẩy ra, Sami Keener khẽ nhíu mày, đáy mắt lại ôn nhu như cũ.

Khăn lớn mềm mại ấm áp, bọt nước mau chóng bị hút khô, tiểu hồ ly duỗi cẳng chân, chạy tới chạy lui vui vẻ trong hành lang.

Sami Keener đi theo sau nó, nhìn cục lông nho nhỏ màu đỏ kia, trong lòng bắt đầu trở nên mềm mại.

Thần Điện này yên tĩnh quạnh quẽ đã lâu lắm rồi, đã thật lâu không xuất hiện vật nhỏ tươi đẹp mà lại hoạt bát như vậy.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Huyết Vực Mê Đồ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook