Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi

Huyền HuyễnNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Sưu Tầm

36,157

Đang cập nhật

09:16:14 15/11/2018

Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi

Đánh giá: 6.3/10 từ 6 lượt
Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi - Đang tiến hành - Thuythuy0

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Hắn chẳng những có quyền thế cùng địa vị cao tận chân trời, mà cả tài năng cũng không thể chê vào đâu được. Đó chính là nguyên do chính tạo nên tính cách cao ngạo lãnh đạm của hắn. Chính nhờ tài năng có thể nhìn thấu tâm tư người khác, hắn vì vậy đối với nữ nhân càng thêm khinh bỉ cùng chán ghét.

Vậy nhưng, định mệnh đã sắp đặt cho hắn trúng tiếng sét ái tính với nàng từ cái nhìn đầu tiên, liền quyết tâm bước vào con đường sủng vợ không lối thoát, mặc kệ những khó khăn cùng chông gai phía trước.

Còn nàng là cô gái được ông trời mang theo linh hồn mà xuyên đến thân xác này. Là một kỳ tài trong giới y thuật, nàng không vì những kĩ nam xung quanh mà xao nhãng việc cố gắng, cố gắng để có thể có một ngày trở nên cường đại như nam nhân kia vậy - nam nhân mà trong mắt nàng được ví như thần thánh.

Vậy mà chờ đến khi nàng nhìn rõ tâm tư của mình, lại phát hiện tự bản thân đã thành hôn được nhiều năm...

Sinh khí khi:

Nàng nháy ngôi sao mắt to, thở phì phì nói: “Bọn họ nói, ta cái gì cũng sẽ không, một chút cũng không xứng với ngươi?”

Mỗ muộn tao đại băng sơn xoay người mà thượng, vẻ mặt nghiêm túc: “Ai nói không xứng? Chúng ta tối hôm qua không biết có bao nhiêu phù hợp, vô luận chính diện, mặt bên, mặt sau, liền không có đầy đất không xứng!”

Ủy khuất khi:

Nàng dùng sức đấm đánh trước mắt băng sơn đại mỹ nam. “Người khác đều nói là ta trèo cao ngươi, nhưng rõ ràng là ngươi trâu già gặm cỏ non!”

Danh sách chương truyện Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi

Nhận xét của độc giả về truyện Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook