Kamen Rider Xâm Lấn Comic

Khoa HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

97,500

Đang cập nhật

20:59:24 08/06/2019

Kamen Rider Xâm Lấn Comic

Đánh giá: 7.4/10 từ 5 lượt
Kamen Rider Xâm Lấn Comic - Đang tiến hành - Tuanminhnguyen

Giới thiệu truyện khoa huyễn hấp dẫn này:

Nước Mỹ, New York, Queen khu.

Tại bên trong một ngôi biệt thự sang trọng bên trong, căn biệt thự này diện tích cũng có gần 100m vuông. Lúc này bên trong một căn phòng có một đứa bé tóc trắng, mắt xanh, dung mạo đáng yêu khoảng 5 tuổi đang ngồi ngẩn người, trầm tư suy nghĩ, hoàn toàn không giống như là một cái đứa bé năm tuổi biểu hiện.

“ Không nghĩ đến ta sẽ còn có ngày gặp phải Xuyên Việt cái này phúc lợi. ” đứa bé lẩm bẩm.

Đứa bé này tên là Rozen Christian, tên đầy đủ là Rozen Law Christian.

Rozen đến thế giới này cũng đã được năm năm, hắn có thể xác định mình đang sống tại nước Mỹ. Rozen trước đây là một cái cô nhi, tại địa cầu hết sức phổ thông người bình thường. Xuyên Việt đối với một cái ‘trạch’ như hắn cũng không phải là như thế khó tiếp nhận, ít ra sau khi Xuyên Việt đến thế giới này nhân sinh của hắn cũng tốt hơn một chút.

Ít ra thì thế giới này hắn còn có phụ mẫu, cùng một cái hai tuổi muội muội. Thân nhân thứ này đối với hắn mà nói là một cái rất xa xỉ từ ngữ, trước đây hắn là cô nhi từ nhỏ đến lớn là từ cô nhi viện lớn lên, làm gì có thân nhân.

Gia cảnh của Rozen tại thế giới này cũng rất tốt, phụ mẫu hắn tại một số tập đoàn lớn có không ít cổ phần, ít ra Rozen đều không cần phải lo lắng về thiếu ăn thiếu mặc. Đang trong lúc Rozen tưởng trừng hắn sẽ có thể sống một cuộc sống không cần phải lo nghĩ gì nhiều thì phụ mẫu hắn liền kể cho hắn và muội muội nghe về Captain America truyền kỳ.

Nghe đến đó Rozen liền mộng bức, hắn lại xuyên qua đến Marvel thế giới.

Nhận xét của độc giả về truyện Kamen Rider Xâm Lấn Comic

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook