Kế Hoạch Tán Đổ Cố Thủ Trưởng Của Tôi

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

15,400

Đang cập nhật

16:51:56 03/08/2019

Kế Hoạch Tán Đổ Cố Thủ Trưởng Của Tôi

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Kế Hoạch Tán Đổ Cố Thủ Trưởng Của Tôi - Nguyễn Phương Thảo

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Quán bar Nite

Los Angeles

"Hê lu, cậu chủ Hoa... đúng 9:12... chẹp... thật đúng giờ". Thiếu nữ trẻ trung mặc trên người bộ đồ chanel bản giới hạn mới nhất, dáng người cao, khuôn mặt dưới ánh đèn lập lòa thanh tú không tả xiết, mày liễu cùng chiếc môi hoa anh đào chúm chím cực kì dễ thương, y như mấy cô bé cute sinh viên đại học.

Nhưng vẻ đẹp chỉ được công nhận khi thiếu nữ đi đến và im lặng còn khi mở miệng giọng nói tuy trong trẻo mà đùa bỡn, khinh bỉ, ánh mắt sắc bén, lời nói đạm bạc coi trời bằng vung, coi người trước mặt là thùng rác không để vào mắt bằng cái đồng hồ trên tay.

Cô gái cất tiếng chào hỏi bớt cợt kia không ai khác là La Thường, hacker trẻ tuổi nhất trong giới IT, tuổi trẻ, tài cao không ai có thể sánh nổi trình gõ bàn phím của cô. Còn cô đến đây làm gì à?. Đơn giản chỉ kiếm tiền, ăn chơi, rồi lại kiếm tiền thế thôi.

Người ngồi trước mặt đây, con mồi của La Thường, anh ta ấy à chủ tịch tập đoàn Hoa Hạ có tiếng trong nước, đến đây làm giao dịch bảo vệ cái khối tài sản đang chấp chới trong tay cô kia. Nhìn người chẳng đến nỗi nào mà đầu óc quản lý với cái hoạt động trốn thuế, bảo mật rõ là ngu. Đánh giá anh ta một lượt cô ngồi xuống chiếc ghế trống đối diện bên cạnh, trong không gian đông đúc, ầm ĩ xuất hiện một cô gái nhân viên phục vụ đến hỏi gọi đồ uống:

"Em gái uống gì? Hạ tổng rượu của ngài hết rồi, cần em đi lấy không?". Cô ta nhìn mặt thiếu nữ non búng ra sữa trước mặt mình điệu bộ khinh thường gọi hai từ "em gái" rồi lật mặt ngọt sớt sang gọi người đàn ông đối diện cô cung kính.

5 chương mới nhất truyện Kế Hoạch Tán Đổ Cố Thủ Trưởng Của Tôi

Nhận xét của độc giả về truyện Kế Hoạch Tán Đổ Cố Thủ Trưởng Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook