Kẻ Kế Thừa Vũ Trụ - The Will Of Unlimited

Dị GiớiHuyền HuyễnKhoa HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

18,626

Đang cập nhật

15:34:54 02/04/2019

Kẻ Kế Thừa Vũ Trụ - The Will Of Unlimited

Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Kẻ Kế Thừa Vũ Trụ - The Will Of Unlimited - Đang tiến hành - Heiwa_Ga Ichiban

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Một nhóm cường giả có thể xem là mạnh nhất vũ trụ làm nhiệm vụ chuyên trông coi và quản lý vũ trụ được gọi là Vũ Trụ Tứ Vương.

Trong vũ trụ chia thành 10 cấp hành tinh: từ cấp 10 đến 8 là những hành tinh chưa hoặc bắt đầu nhận thức về vũ trụ nhưng chưa liên hệ được với các hành tinh trong tinh vực, từ cấp 7 đến cấp 5 là những hành tinh đã có sự trao đổi mua bán với các hành tinh trong tinh vực của họ, từ cấp 4 đến cấp 2 là những hành tinh phát triển mạnh và họ có mạng lưới xuyên suốt các tinh vực.

Còn hành tinh cấp 1 là nằm trong những hành tinh siêu cấp, bọn họ quan hệ giao thương giữa các tiểu vũ trụ với nhau, những hành tinh này không chỉ có khoa học kỹ thuật mà còn có những cường giả vô cùng mạnh mẽ. Đối với cường giả đó, những tinh vực có hành tinh cấp thấp hầu hết là không có giá trị khai thác nên những khu vực đó có sự an toàn bậc nhất trong vũ trụ, không bao giờ có chiến tranh hành tinh hay tinh vực. Đó cũng là 1 việc may mắn cho cư dân ở đó vì họ có nhận thức rất kém về vũ trụ thậm chí có những hành tinh không biết gì về sự tồn tại của vũ trụ hay nói cách khác những hành tinh lạc hậu hoặc đang trong giai đoạn phát triển.

Một hôm, Kiếm Vương, thủ lĩnh của nhóm tập hợp nhóm lại, giao trách nhiệm cho ba người còn lại và tự phong ấn mình vào một chiếc nhẫn rồi mở cổng không gian sang một nơi vô định nào đó để tìm người kế thừa vị trí. Ai sẽ là người may mắn nhận được truyền thừa của cường giả số 1 vũ trụ mênh mông này?

Nhận xét của độc giả về truyện Kẻ Kế Thừa Vũ Trụ - The Will Of Unlimited

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook