Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ

Ngôn TìnhTruyện maTruyện trinh thám

Nguồn: wattpad.com; Edit + Design: @ndmot99

248,150

Hoàn Thành

19:16:34 02/10/2019

Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ

Đánh giá: 7.5/10 từ 20 lượt
Từ lúc quen Khuất Diễn Trọng, Tống Sanh liền bắt đầu cuộc sống ân ái không biết xấu hổ.

Hơn nữa, anh còn là một Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ… Câu chuyện ngôn tình này sẽ như thế nào?

"Từ đây, một đường đi thẳng xuống dưới." Cùng với giọng nữ dịu dàng, không khí xung quanh bắt đầu bị mùi máu tươi bao trùm.

"Cầm dao chắc một chút, đứa bé nghe lời sẽ không khóc, đúng không?"

Nó rùng mình, một dòng chất lỏng màu đỏ âm ấm ướt đẫm hai tay đang cầm dao phẫu thuật, theo đó những giọt màu nâu nhạt trên bàn chậm rãi nhỏ xuống mặt đất, tạo thành một mảng thật lớn.

Vũng máu đỏ sậm phản chiếu đôi chân của đứa nhỏ, chuyển động như sinh mệnh, như có cánh tay kéo người vào cái hồ sâu không đáy.

...

Khuất Diễn Trọng mở mắt, nghiêng đầu nhìn đồng hồ đặt trên tủ đầu giường, đã là 6:30 sáng. Ánh mặt trời xuyên qua khe màn che chiếu vào, trong không khí mang theo hương vị an tĩnh mà thanh lãnh.

Anh xốc chăn ngồi dậy, cởi bỏ áo ngủ trên người, thay vào bộ đồ vận động rộng rãi, rửa mặt rồi tới phòng khách chạy bộ trên máy.

Mồ hôi làm ướt mái tóc của anh, trên gò má, vùng lưng cũng dần bị mồ hôi làm ướt, từ ngoài có thể nhìn rõ thân hình cường tráng của người đàn ông. Hơi thở của anh chưa từng hỗn loạn, trong căn phòng yên tĩnh mà trống trải chỉ có tiếng hít thở rất nhỏ.

5 chương mới nhất truyện Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ

Nhận xét của độc giả về truyện Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook