Kết Hôn Giả: Cô Vợ Tinh Nghịch Yêu Em Mất Rồi!

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

518,950

Hoàn Thành

18:13:01 11/09/2021

muatruyen

Kết Hôn Giả: Cô Vợ Tinh Nghịch Yêu Em Mất Rồi!

Đánh giá: 7.4/10 từ 20 lượt
Kết Hôn Giả: Cô Vợ Tinh Nghịch Yêu Em Mất Rồi! - TT

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

mặt trời lặn nhường chỗ cho những vì sao đêm lấp lánh. những ánh đèn sáng chói chiếu rọi lên ngôi biệt thự sang trọng. bên trong một không khí ngượng ngập bao trùm. ông bà Trần đưa mắt nhìn nhau rồi lại nhìn đến con gái lòng rối bời. họ biết việc này đột ngột sẽ khiến nó khó tiếp nhận nhưng sớm muộn nó cũng phải biết thôi.

nó ngồi trên ghế, dáng vẻ ngoan ngoãn nhìn hai người đang lo lắng liền cảm thấy bất an. chẳng nhẽ nó lại gây ra chuyện gì ư? đâu có mà có nó cũng chẳng nhớ nổi đơn giản vì nó gây họa nhiều rồi bao giờ người xử lí cũng là cha nó.

hai người nói gì đi cứ kéo dài thế này chẳng ổn chút nào

con sắp phải kết hôn

ông trần lên tiếng, giọng khàn khàn đã được tô luyện qua thời gian khiến ông thêm trững trạc và thận trọng. ông cũng đâu ngờ ngày này đến nhanh thế nhưng ông là người trọng tình nghĩa ai tốt với ông ông nhất định cả đời không quên. nếu năm ấy không có gia đình họ thì cũng chẳng có ông bây giờ.

nó trong trạng thái lâm sàng, hồn lìa khỏi xác. có phải thiên thạch vừa đập trúng đầu nó không. ở cái tuổi 20 này là thời hoàng kim của sự độc thân nó lại phải kết hôn có khác gì mất đi tự do. hơn nữa hôn phu còn chưa thấy bao giờ. nó vậy mà lại có ngày rơi vào thể loại chẳng thể tin nổi này. nó hoàn toàn không muốn nó muốn độc thân

thấy con gái vẫn phiêu dạt chân trời bà Trần vội khuyên nhủ thật ra cũng đâu có gì to tát con vẫn có thể về đây thăm chúng ta mà. mẹ nó ôm tay nó. nó biết họ đặt trọng trách nặng nề này vào vai nó họ cũng rất đau lòng. nó mơ màng hỏi lại

con phải kết..h..ô..n thật ư? nó vẫn chưa tin đó là thật

Nhận xét của độc giả về truyện Kết Hôn Giả: Cô Vợ Tinh Nghịch Yêu Em Mất Rồi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook