Kết Hôn Nhanh Chóng - Ông Xã Yêu Hết Lòng

Chương 7: Tôi mới không kết hôn với anh

Mộc Y Y

22/08/2018

Người đàn ông lạnh lùng mở miệng: “Chúng ta cần phải nói chuyện."

Lâm Triệt nghi hoặc ngẩng đầu lên: “Làm sao anh tìm được tôi?"

Cô lên xe của anh, nhìn gương mặt hoàn mỹ của anh, cảm thấy thật sự là rất đẹp, nhưng thật đáng tiếc, dáng dấp đẹp mắt, nhưng tính tình thì lại kém một chút.

Anh không thấy cô, ánh mắt hơi lạnh nhìn một bên: “Cho cô bao nhiêu tiền, thì cô đồng ý kết hôn với tôi."

"Cái gì?" Cô không nghe lầm chứ.

Anh nói thẳng: “Nếu chúng ta đã xảy ra chuyện không thể vãn hồi, kết hôn cũng là cách tôi chịu trách nhiệm với cô."

"Ha ha, không cần đâu." Lâm Triệt cảm thấy anh ta giống như là đang nói đùa vậy.

Anh xoay đầu lại, dường như có thể hiểu được ý nghĩ của cô: “Tôi không nói đùa, tôi cần kết hôn với cô, nếu như cô đồng ý, chúng ta có thể đăng ký kết hôn bây giờ, tôi cũng khuyên cô nên bắt lấy cơ hội khó có được này."

Lâm Triệt càng không lời nào mà chỉ cười, nói hay thật, làm như kết hôn với anh ta là chuyện vinh dự lắm đấy, anh ta lại không phải là người em trai Cố Tĩnh Dư kia, nếu có thể kết hôn với Cố Tĩnh Dư, cô tuyệt đối có thể bớt được thời gian phấn đấu mười năm, nhưng lại lập tức khiến cho nhà nhà đều biết đến tên tuổi của mình.

"Tôi kết hôn với anh sẽ có ích lợi gì?" Lâm Triệt nói.

Cố Tĩnh Trạch nhìn ánh mắt của cô đã cảm thấy cô không ưa mình: “Làm vợ tôi, tất cả tiêu xài đều có thể lấy danh nghĩa của tôi, chỗ ở tôi cũng có thể cung cấp, nếu như cô có bạn trai, hoặc là cô có người thích, nếu như cô đồng ý, sau khi ly hôn tôi bảo đảm cho cô có thù lao, khiến cho tất cả những người đàn ông kia cũng không dám chê vốn liếng cô, hơn nữa, tương tự với mấy chuyện phiền toái của cô, tôi cũng có thể giúp cô xử lý, tin tưởng tôi,cuộc hôn nhân này, đối với cô chỉ có lợi chứ không hề hại, cô sẽ không hối hận."

Lâm Triệt nghe xong, chỉ cảm thấy chuyện này càng giống như chuyện truyện cười, nhưng điều kiện cuối cùng, lại khiến cho trong lòng cô dấy lên chút xao động mơ hồ.

Đúng vậy, nếu như kết hôn rồi, cô cũng không cần trở về Lâm gia, cũng không cần phải gả cho cái tên Trình ngu ngốc kia nữa.

Nhưng là, anh thật có thể giúp cô sao?"Ý của anh là chúng ta sau này vẫn sẽ ly hôn đúng không?" Lâm Triệt hỏi.

Bây giờ mới bắt đầu đã cân nhắc chuyện ly hôn? Có điều cũng đúng, nếu là cuộc hôn nhân vì lợi ích, thì cân nhắc kỹ lợi ích ngay từ đầu là không sai.

Cố Tĩnh Trạch gật đầu một cái: “Đúng vậy, chờ đến lúc tôi quyết định muốn ly hôn, cô cần phải phối hợp ly hôn với tôi, tôi sẽ tìm được lý do hợp lý, sẽ không làm tổn hại đến danh dự của cô, có điều, tôi cũng phải nhắc nhở cô, chúng ta sẽ ký kết hiệp nghị trước khi cưới, cô không nên mơ tưởng đến những lợi ích khác."

"Này, anh thật đúng là rất thiếu lễ phép đấy, ai mơ ước chỗ tốt của nhà anh." Lâm Triệt không thể nhịn được nữa, nói.

Cố Tĩnh Trạch kéo cửa xe Porsche ra: “Cũng không phải muốn bạc đầu giai lão, trong hôn nhân chúng ta không cần lễ phép."

"Nhưng là, anh chắc chắn, chúng ta thật sự muốn kết hôn? Phải biết, tôi và anh chỉ mới vừa gặp mặt nhau, căn bản cũng không hiểu đối phương." Lâm Triệt vẫn có chút nghi ngờ.

Cố Tĩnh Trạch nhìn Lâm Triệt: “Còn hiểu hơn cái gì? Mỗi một chỗ trên người cô, tôi cũng đều đã biết rồi."

"Anh..." Lâm Triệt nghĩ chuyện xảy ra tối qua, mặt đỏ lên: “Chuyện kia cũng không phải là lỗi của một mình tôi, tôi đã giải thích rồi mà!"

Dù sao vẫn chỉ là cô gái trẻ.

Cô trợn mắt nhìn Cố Tĩnh Trạch, im lặng nhìn anh, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

Cố Tĩnh Trạch quay đầu lại: “Được rồi, sau này tôi sẽ không nhắc lại chuyện này, tôi cũng cam đoan với cô, kết hôn là kết quả sau khi đã thận trọng suy tính, cô nếu trở thành vợ tôi, tôi sẽ tôn trọng cô, cũng sẽ tận lực khiến cho cuộc sống của hai chúng ta tương đối thoải mái, tôi cũng không phải là chuẩn bị lừa gạt cưới cô, nếu quyết định kết hôn, thì sẽ nghiêm túc đối đãi."

Gương mặt Cố Tĩnh Trạch lạnh lùng, tư thái ung dung, trong trẻo mà lạnh lùng, xa cách , khí chất siêu phàm, khiến cho người ta cảm thấy rất thích.

Có lẽ bởi vì cái này, Lâm Triệt lại cảm thấy, kết hôn với anh, thật ra thì cũng không có gì không tốt.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Kết Hôn Nhanh Chóng - Ông Xã Yêu Hết Lòng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook