Khẽ Hôn Nhóc Câm Của Tôi

Truyện SủngBách Hợp

Nguồn: wattpad.com

0

Đang cập nhật

20:04:11 21/08/2021

Khẽ Hôn Nhóc Câm Của Tôi

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Khẽ Hôn Nhóc Câm Của Tôi của tác giả Tam Nguyệt Đồ Đằng. Mọi người đều biết, Tưởng Khinh Đường là một người câm, và còn là một ngôi sao chổi.

Năm mà Tưởng Khinh Đường ra đời, thầy đoán mệnh nói cô là mệnh thiên sát cô tinh, sẽ khắc hết thảy mọi người, cả đời cô độc.

Không ngờ sau đó, cha mẹ cô thật sự lần lượt rời khỏi nhân thế, từ đó ai cũng biết cô là kẻ xui xẻo, đụng vào sẽ gặp chuyện không lành.

Lại sau nữa, cô gặp một vị tổng tài tên Quan Tự.

Vừa gặp lần đầu, Quan Tự đã ôm lấy cô, tiếng cười khẽ truyền vào tai, cô ấy hỏi cô có muốn về nhà cùng mình không.

Cái ôm vừa thơm vừa ấm này khiến Tưởng Khinh Đường chỉ muốn mãi chui vào lòng người đó, hai tay sợ hãi nắm lấy vạt áo, luyến tiếc buông ra.

"Em là......đồ sao chổi, em theo chị, chị sẽ gặp xui xẻo." Giọng Tưởng Khinh Đường dịu nhẹ, miệng nhỏ hơi mím lại, hốc mắt đỏ lên.

Quan Tự kinh ngạc, cứ cho rằng cô bé này là người câm, không ngờ lại biết nói, ngoài miệng thì cảnh cáo mình, thân thể lại luyến tiếc nắm chặt vạt áo mình.

"Không sao." Tâm Quan Tự mềm nhũn, môi đỏ kề tai người trong lòng, cười khẽ thầm thì: "Mệnh chị cứng, chuyên trị những tiểu sao chổi như em."

Hơi thở ấm áp quanh tai Tưởng Khinh Đường, mặt cô đỏ ửng, đầu chôn vào lòng người kia, không dám ngẩng lên khiến Quan Tự cười to, ôm cô về nhà.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ Chiến Lược Ly Hôn Của Ảnh Hậu Hết Thời hoặc Khiết Phích của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Khẽ Hôn Nhóc Câm Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook