Khế Ước Liên Thành: Hành Trình Chinh Phục Bảo Bối Của Giáo Sư

Ngôn Tình

Nguồn: Sàn Truyện

53,500

Đang cập nhật

07:41:32 22/06/2020

Khế Ước Liên Thành: Hành Trình Chinh Phục Bảo Bối Của Giáo Sư

Đánh giá: 9.4/10 từ 208 lượt
Khế Ước Liên Thành: Hành Trình Chinh Phục Bảo Bối Của Giáo Sư - Đang tiến hành - T Miu's K

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

“Đoạn Kỳ Phong, Đoạn Kỳ Phong”, dường như ba từ ngữ này đã hằn sâu vào đầu cô, bất kể là ở đâu, khi nào cô cũng không ngừng phải suy nghĩ về người có cái tên ma mị này. Thế mà... Anh ta có thèm ngó ngàng gì tới cô đâu kia chứ!

Mạch Tiểu Như ngậm bút, càng nghĩ càng trầm tư, đầu óc có phần không tập trung vào bài giảng mà vị giáo sư nổi tiếng điển trai toàn trường đang thuyết trình. Gì mà điển trai toàn trường? Trong mắt của cô thì anh ta còn thua xa cả Đoạn Kỳ Phong nha.

Một con mèo ngốc nghếch bảo thủ, căn bản không nghĩ qua mình đã bị người nào đó cho vào tròng. Chí ít anh cũng là giáo sư, nhưng chưa lần nào khó xử như thế này. Ai đời một người cao cao tại thượng như anh lại bị đem ra so bì với một thằng nhóc không ra gì kia chứ. Nghĩ xem có đau không?

Tuy đang giảng bài nhưng Phong Dật Trình không ngừng để mắt đến nhất cử nhất động của Tiểu Như, nhất là ngay từ sau khi anh gặp gỡ cô bé này. Có gì đó rất xa lạ, nhưng lại có gì đó rất đặc biệt. Phải chăng... Anh cũng đã thật lòng rồi?

Nghĩ đến phải vấn vương vì một người không biết mình là ai, trái tim anh đột nhiên cảm thấy đau, lý trí hiện tại rất mù mờ. Rốt cuộc, rốt cuộc cái cảm giác len lỏi khó chịu này là gì?

Anh...

Rất muốn biết đáp án!

Nhận xét của độc giả về truyện Khế Ước Liên Thành: Hành Trình Chinh Phục Bảo Bối Của Giáo Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook