Khi Hoa Đào Nở

Ngôn Tình

Nguồn: Edit: PHC_team

8,150

Đang cập nhật

14:06:38 26/05/2021

Khi Hoa Đào Nở

Đánh giá: 4.8/10 từ 2 lượt
Khi Hoa Đào Nở, liệu tình yêu của chúng ta có đơm hoa kết trái?

Ngự viên của tiểu khu phía đông của thành phố Sâm, những khu chung cư cao cấp chung quanh nằm san sát nhau, chỉ có duy nhất một nơi thấp bé yên tĩnh, náo nhiệt bên trong sự yên tĩnh đó. Tháng mười cuối thu, bên cạnh cây ngô đồng Pháp trong khu chung cư lộng lẫy, thấp thoáng có một căn biệt thự xa hoa.

Căn biệt thự này đã mua nhiều năm, trước đây Nguyên Yên cũng chỉ tới đây chơi mấy lần, không ngờ nơi này sẽ trở thành nơi cô muốn ở lại lâu nhất.Sau khi ly hôn với mẹ Phương Đồng của Nguyên Yên, ba Nguyên Chấn liền rời thành phố Kỳ đến định cư tại thành phố Sâm.

Mặc dù mấy năm nay Nguyên Chấn có nhà ở thành phố Kỳ, nhưng cũng đã sớm chuyển dần đến thành phố Sâm. Huống chi tại thành phố Kỳ, nhà ông ngoại Nguyên Yên cũng là một đại gia tộc, mọi cơ hội chạm mặt với vợ trước bố mẹ vợ trước quả thật cũng không nhiều. Với ông ấy, đương nhiên thành phố Sâm đó càng dễ tự do tự tại hơn.

Lúc này Nguyên Yên nói muốn đến đó sống cùng ông ấy, Nguyên Chấn liền làm thủ tục chuyển trường cho Nguyên Yên, chuyển cô đến trường cao trung tư nhân tốt nhất thành phố Sâm, trường cao trung Lập An.

Lúc Nguyên Yên đến nơi này, đến đón cô ngoại trừ ba ra, còn có người phụ nữ đang ngồi trên ghế: tiểu tam Liễu Lan Thiến, cùng với đứa con gái Liễu Vận Thi không rõ cha là ai của bà ta.

Những thứ liên quan đến người phụ nữ này trước đây ba mẹ không hề nói rõ với cô. Cô chỉ biết ba có người mới ở ngoài, cho nên ly hôn. Lần này trước khi đến đây, Phương Đồng mới để cho cô biết thông tin cặn kẽ chi tiết về người phụ nữ này.

Nhận xét của độc giả về truyện Khi Hoa Đào Nở

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook