Khi Học Thần Xuyên Vào Học Tra

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

6,900

Đang cập nhật

21:30:02 30/08/2020

Khi Học Thần Xuyên Vào Học Tra

Đánh giá: 9.9/10 từ 4 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn Khi Học Thần Xuyên Vào Học Tra của tác giả 1111:

Linh không biết mình đã đứng trước thi thể của mình bao lâu. Một ngày? Hai ngày? Từ khi không còn là người thì nó đã quên đi khái niệm về thời gian rồi.

Đột nhiên, linh hồn của Linh bị một lực hút nào đó kéo vào, bên tai nó còn vang lên tiếng tít tít của máy móc.

"Tít tít... Hệ thống đang trong quá trình trói buộc...1%...25%...70%....90%...hệ thống hoàn thành quá trình trói buộc. Hệ thống Xn77 của tinh cầu Genesis hân hạnh được phục vụ quý khách." Âm thanh lạnh băng của máy móc vang lên.

"Hệ thống?" Linh cũng đọc tiểu thuyết, cho nên hệ thống không phải là điều gì xa lạ với nó. Nhưng mà chẳng phải hệ thống chỉ ở trong tiểu thuyết thôi ư? Sao lại chạy đến rồi trói buộc với nó thế này?

"Xét thấy cái chết của kí chủ rất không hoàn mỹ, rất lãng phí, chủ thần của Genesis quyết định cho kí chủ thêm một cơ hội sống sót nữa. Nhưng vì cơ thể của kí chủ đã không còn sử dụng được nên chúng tôi phải tìm cơ thể thay thế cho kí chủ. Hi vọng kí chủ sẽ tận dụng cơ hội lần này, cố gắng học tập để cống hiến cho xã hội."

"Từ từ, hệ thống, cám ơn ý tốt của các ngài. Nhưng mà chiếm thân thể của người khác tôi không làm được. Hay là ngài để tôi đi đầu thai được không?"

Tuy bộ dạng của thân thể này rất khó coi, nhân phẩm cũng chẳng ra gì. Nhưng rốt cuộc thì đây cũng không phải là cơ thể của cô.

"Thọ mệnh của kí chủ chưa hết nên chưa đi đầu thai được. Nếu trong vòng 49 ngày mà chưa đầu thai thì kí chủ sẽ hồn phi phách tán. Kí chủ không cần phải cảm thấy áy náy, nguyên thân hiện giờ đã hết thọ mệnh, không chừng cô ấy đã đi đầu thai rồi."

Nhận xét của độc giả về truyện Khi Học Thần Xuyên Vào Học Tra

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook