Khi Quân Nhân Yêu

Ngôn Tình

Nguồn: Sàn Truyện

223,236

Đang cập nhật

13:00:57 26/09/2019

Khi Quân Nhân Yêu

Đánh giá: 7.5/10 từ 34 lượt
Khi Quân Nhân Yêu - Đang tiến hành - Mộc Dung

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Cô - Lưu Y Nhi, 19 tuổi, là một sinh viên năm nhất cả trường đại học lớn nhất thành phố S, đầu học kì hai phải đi đến doanh trại quân đội học quốc phòng. Cô là thích an phận thủ thường, không bao giờ gây chuyện nhưng chẳng hiểu sao thầy giáo bộ đội này lại thích chơi cô, đến lúc điểm danh thì chỉ gọi đúng một mình tên cô, nếu có cô thì cả lớp sẽ được tập trong mát lại còn được ngồi trên cỏ êm, nếu không có cô cả lớp phải đứng nắng mà tập hại cô suốt 2 tuần nay đều bị các bạn đem ra làm bia đỡ đạn, lại còn mang rợ hơn cứ lớp muốn xin gì đó cứ lôi cô đứng trước mặt thầy giáo bộ đội kia liền được tất cả.

Chuyện này, phiền chết cô.

Anh - Ngô Thần, 25 tuổi, là trung tá phó doanh vốn là cục sắt biết thở việc dạy bọn trẻ này cứ để các lính làm là được, nào ngờ ngày đầu khai giảng nuốt phải ánh mắt của cô gái nhỏ

Cả 2 tuần nay Lưu Y Nhi ăn không ngon ngủ không yên chẳng phải vì thi không đạt, cũng chẳng phải sắp tới kiểm tra mà chính là cô đang bị nằm trong tầm ngắm của một thầy giáo dạy quốc phòng lại còn là phó doanh trại nữa chứ.

Cô chẳng hiểu rằng cô đã đắc tội gì với thầy ấy, rõ ràng là cô rất yên phận cơ mà cũng chưa hề nói chuyện ngoài "dạ " với "báo cáo” thật sự không hề nói thêm.

Tĩnh Diên một bên cứ bảo cô lọt vào mắt xanh của thầy ấy, một bên Hà Ân bảo rằng cô chắc chắn đã đắc tội với thầy ấy. Cho nên xác định rằng suốt 1 tháng 2 tuần kế tiếp chắc chắn cô sẽ không thể sống yên.

Nhận xét của độc giả về truyện Khi Quân Nhân Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook