Khi Quân Vi Hoàng

Ngôn TìnhTruyện Ngược

Nguồn: lustaveland.com; Editor: [LA]_Vermouth

61,900

Hoàn Thành

03:01:05 11/11/2020

ngôn tình hoànngôn tình sắctruyện ngược

Khi Quân Vi Hoàng

Đánh giá: 8.3/10 từ 10 lượt
Nếu các bạn yêu thích những bộ truyện ngôn tình sắc, thịt tràn bờ đê, thịt ngập khoang miệng, đủ các món thịt thơm ngon hấp dẫn thì hãy đến với "Khi quân vi hoàng" của tác giả Mễ Mâu Linh Vũ. Đây là một cuốn truyện lấy H làm chủ đạo, nội dung là gió thoảng mây bay, tuy hấp dẫn nhưng cũng hơi nhiều chỗ phi logic. Đây là một câu chuyện về hai người cùng trùng sinh làm lại cuộc đời - hoàng đế và ái phi của hắn.

Văn án:

Nước mất nhà tan, bị đưa đi làm con tin. Hắn nhốt nàng trong cung mười năm. Nằm trên long sàng bị hắn dùng đủ mọi loại dâm hình, khiến cho chân nàng mềm nhũn suốt cả ngày không cách nào trốn thoát được. Nàng khóc lóc cố lấy lòng và tự tử tìm chết, hắn không hề để tâm đến ba ngàn mỹ nữ ở hậu cung nhưng dù có chặt đứt chân nàng cũng muốn giữ chặt nàng bên cạnh.

Hắn tự mình ra sa trường giết giặc thì vội vàng đưa nàng vào trong quân để hầu hạ. Sau đó nàng bị loạn tiễn trên chiến trường làm cho mất mạng. Mở mắt ra lần nữa, lại là cảnh bị hắn đè dưới thân trong cung đêm đó. Tại sao có thể sống lại lần nữa mà vẫn bị hắn ăn sạch vậy?

"Đời này ngươi đừng hòng thoát khỏi trẫm."

Âm thanh va chạm vang lên từ long sàng, vẫn là lời thoại đó, giọng nói toả ra hơi lạnh giống như hận không thể nghiền nát nàng.

Nàng nhìn vị hoàng đế đã thống nhất bốn nước, tự hiểu rằng kiếp này sẽ lại bị giam cầm mười năm. Đúng thế, nếu muốn trốn cũng không thể trốn, chi bằng cứ thuận theo ý hắn, ngủ bên cạnh hắn và ngồi trên ngai vàng của hắn!

Những kẻ từng xúi giục nàng khi quân* phục quốc, chỉ mong sao nàng sớm bị ban chết, haha, nàng nhất định sẽ không để bọn họ được như ý!

*Coi thường vua, sỉ nhục vua.

"Thái tử có làm nàng mệt không?"

Nhiều năm sau, hắn nhìn chằm chằm cái bụng nhô lên của nàng, ánh mắt khao khát. Nàng kinh ngạc hồi lâu mới cảm thán: "Hậu cung có đến mười mấy hoàng tử đều không phải long chủng của chàng? Ha ha ha, cho chàng ức hiếp ta, bị cắm sừng là đáng đời!"

Hắn yên lặng. Tại sao đường đường là hoàng hậu của một vị thánh quân như hắn lại ngu ngốc đến thế chứ? Nếu như thái tử cũng giống như nàng. . . Rốt cuộc là do hắn yêu thương hay là cưng chiều mà ra?

Nhận xét của độc giả về truyện Khi Quân Vi Hoàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook