Khiêm Vương Sát Phi

Xuyên Không

Nguồn: Editor: Dạ Thiên Băng, ღ Vy Vy ღ, Bạch và nhóm editor Minh Nguyệt Gia Trang Beta : Minh Nguyệt Tâm Vy – ღ Vy Vy ღ

330,483

Đang cập nhật

08:30:23 24/09/2016

Khiêm Vương Sát Phi

Đánh giá: 7.6/10 từ 22 lượt
Đại tiểu thư Thừa tướng phủ của Tây Huyền quốc, vừa sinh ra mẫu thân đã chết, phụ thân không thương, ở trong phủ bị Nhị phu nhân cùng nữ nhi của nàng hợp lực đồn đại bôi nhọ nàng, khiến nàng trở thành người mà kinh thành không ai không biết, là người chỉ biết ăn rồi lại nằm, là bao cỏ, là sát tinh – Đại tiểu thư.

Nhưng lại không ai biết nàng sớm đã không phải nàng trước kia, mà là nàng của hiện tại – một người trong trẻo nhưng lạnh lùng đạm mạc, chỉ muốn sống như u hồn dưới địa phủ.

Vốn định cứ như vậy mà sống thật yên lặng, nhưng ông trời lại không cho nàng được như ý nguyện, đem nàng cuốn vào một vòng phân tranh, làm nàng không thể ở ngoài đứng xem.

Hãy xem Sát phi giận dữ, ‘Sát’ thiên hạ như thế nào!

Hắn – Khiêm Vương Tây Huyền quốc, hắn ôn nhu cũng phúc hắc, nhưng đối với nàng lại ngàn vạn sủng ái, hắn nói: “Ta yêu nàng, cho nên, nàng cũng nên yêu ta, phải yêu ta, không ai có thể cướp nàng khỏi ta, nàng chỉ có thể ở trong lòng ta, để ta yêu, để ta sủng, vĩnh viễn ở bên ta, sống chết không rời. ”

Hắn – hoàng tử Nam Tương quốc , lãnh khốc kiêu ngạo, nhưng đối với nàng lại bá đạo chính là vì hi vọng nàng có thể ở bên hắn: “Khinh Nhi, theo ta đi, nàng muốn cái gì ta đều có thể cho nàng ! ”

Hắn – Thái tử Đông Lâm quốc , âm ngoan, khí phách, hắn yêu nàng nhưng lại dùng sai phương thức, hắn nghĩ quyền thế chính là thứ lớn nhất: “Chỉ cần nàng ở bên ta, chỉ yêu ta, ta hứa sẽ cho nàng chức vị Thái tử phi! Về sau nàng chính là vương hậu của một nước, cùng ta chung giang sơn. ”

Nhận xét của độc giả về truyện Khiêm Vương Sát Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook