Khiêm Vương Sát Phi

Chương 17: Đêm khuya có khách

Yên Ngữ

25/11/2014

Đêm yên tĩnh

“Sao ngươi lại tới đây?!” Thanh âm ôn hòa khêu gợi mang theo một tia kinh ngạc vang lên, Cung Mạch Khiêm nhìn tử y nam tử ngồi ở trong thư phòng nhàn nhã uống ngụm trà. Hắn không nghĩ tới ‘hắn’ thế nhưng sẽ đến nơi này, chuyện của ‘hắn’ làm xong?

Tử y nam tử ngồi ở trong thư phòng nhàn nhã uống trà tuấn mỹ tuyệt luân, sắc mặt như điêu khắc ngũ quan rõ ràng, có giác mặt tuấn mỹ dị thường. Bề ngoài thoạt nhìn dường như phóng đãng không câu nệ, nhưng trong mắt lơ đãng toát ra tinh quang làm cho người ta không dám xem. Tóc đen rậm rạp mặc phát một nửa bị đơn giản búi lên còn cắm một kim trâm đinh ngọc bích, dưới một đôi mày kiếm cũng là một đôi mắt dài nhỏ hoa đào, tràn ngập đa tình, làm cho người ta không nghĩ qua là sẽ rơi vào đi. Cao thẳng cái mũi, độ dày vừa phải môi đỏ mọng lúc này lại khác người hoa mắt tươi cười.

Mạc Ngôn bẩm báo riêng tới Cung Mạch Khiêm, nhìn hảo hữu ngồi ở kia nhàn nhã tùy ý, không vội không chậm đi vào, ở đối diện hắn ngồi xuống, lẳng lặng cùng đợi hắn trả lời. Giơ tay nhấc chân tự nhiên mà vậy lộ ra lơ đãng tao nhã cùng xuất trần, giống như tranh nước mặc họa đi ra tiên nhân.

“Ân, trả không sai! Nghe nói ngươi bị bắt gian ở giường, đối phương là phủ Thừa Tướng không chịu sủng nhưng lại nổi tiếng kinh thành sát tinh Đại tiểu thư?! Cho nên ta đến xem, thuận tiện nói tiếng chúc mừng! Rốt cục lại có mỹ nhân nhập vào ôm ấp của ngươi!” Ngữ khí trêu chọc cùng thần sắc chế nhạo thấy thế nào cũng như là vui sướng khi người gặp họa. Mà tử y nam tử cũng thật là ở không thêm che dấu ‘cười nhạo’ ngồi ở đối diện hắn ở mặt ngoài tao nhã Cung Mạch Khiêm.

Ai nha. Chậc chậc chậc! Thật vất vả có cái cơ hội có thể cười nhạo con hồ ly này, hắn Phong Nhiễm Tuyệt há có thể buông tha?! Ai... Chỉ là đáng tiếc thời điểm bắt kẻ thông dâm ở giường hắn không ở đó, không công lỗi qua một hồi trò hay nha! Thật sự là rất đáng tiếc !......

Phong Nhiễm Tuyệt mặt có chút quái dị nhìn chằm chằm Cung Mạch Khiêm, cái bộ dáng kia ánh mắt hiểu được ý tứ, có trêu chọc, có kích động, còn có càng nhiều tiếc hận...

“Cám ơn.” Cung Mạch Khiêm thần sắc ôn hòa không có nửa điểm dấu hiệu tức giận. Hắn sớm đã thành thói quen ‘hắn’ thường thường đối hắn trêu chọc, hắn vẫn đều biết trước mắt nam nhân này nhàm chán đến hao hết tâm tư tìm đến cơ hội tới chế nhạo hắn.

Phong Nhiễm Tuyệt nếu nghe được tiếng lòng Cung Mạch Khiêm lúc này, nhất định sẽ không ngượng ngùng ngược lại còn có thể hô to một tiếng: Không hổ là huynh đệ ta a! Người cũng thật hiểu ta Mạch Khiêm!

Tử y nam tử nhíu mày: “Ngươi tính làm sao bây giờ? Giống nữ nhân thường lui tới?!” Hắn nhưng là rất rõ ràng lời đồn đãi bên ngoài nữ nhân bị hắn ‘khắc’ chết rốt cuộc là chết như thế nào! Thật sự là đáng tiếc cái mỹ nhân này a. Ai... Ai làm cho các nàng đều có động cơ không thuần đâu!

“Nàng là nữ nhân của ta, cùng các nữ nhân kia bất đồng.” Ý tứ là Vân Khinh không đồng dạng như vậy, hắn sẽ không làm cho nàng có kết cục cùng ác nữ tử kia bị hắn ‘khắc’ chết.

Giống nhau là tahnh âm ôn hòa dễ nghe, nhưng lúc này đây cũng là hàm chứa chân thật đáng tin kiên định! Cung Mạch Khiêm nhìn hảo hữu tương giao nhiều năm, con ngươi đen bí hiểm lộ ra vô cùng thật sự cùng nghiêm túc.

Phong Nhiễm Tuyệt tuấn mĩ tà mị kinh ngạc! “Ngươi xác định?! Sẽ không sợ đây là một âm mưu? Phải biết rằng hiện tại ngươi không có quyền không thế vẫn là cái ‘bệnh lao’, vẫn đang không có làm cho ‘hắn’ hoàn toàn hết hy vọng nha!” Bọn họ cũng đều biết ‘hắn’ vì đoạt được ngôi vị hoàng đế là có thể cỡ nào không chỗ nào cực kì không cần! Chỉ cần đi se nhất chết, mãn bàn giai thua a.Không thể trách hắn rất giật mình, thật sự là chuyện này quỷ dị làm cho hắn trong khoảng thời gian ngắn khó có thể tiêu hóa! Nhiều năm như vậy, hắn còn có thể không biết nam nhân này sao? Cái gì ôn nhuận như ngọc a, người khiêm tốn a... Kia tất cả đều là chó má! Ở mặt ngoài tao nhã đi, trên thực tế tâm hắn so với bọn ‘hắn’ còn đen hơn! Có ai nghĩ đến ở mặt ngoài khiêm tốn có lễ với người sẽ tùy thời ngươi thời điểm không phòng bị vụng trộm tính kế ngươi? Có lẽ người bị hắn tính kế đều còn không biết lải nhải!

“Đúng! Ta sẽ không làm cho bất luận kẻ nào xúc phạm tới nàng!” Nếu hắn nhận định Vân Khinh, như vậy nữ nhân của hắn tự nhiên có hắn bảo hộ, hắn cũng không cho phép nàng đã bị một chút ít thương tổn!

Phong Nhiễm Tuyệt lại không xác định hỏi một lần: “Ngươi thật xác định ?!”

Cung Mạch Khiêm không có trả lời, chính là thật sâu nhìn bạn tốt hắn, trong mắt ngụ ý không cần nói cũng biết.

Phong Nhiễm Tuyệt không nói, được rồi! Hắn thầm nghĩ hỏi: Thiên muốn hạ hồng vũ sao? Vẫn là nói mùa xuân năm nay lực ảnh hưởng đặc biệt lớn? Thế nhưng cuốn hút hắn cái tên đều luôn luôn đều thanh tâm quả dục? Chậc chậc chậc! Hắn hiện tại thật ra rất muốn nhìn xem Đại tiểu thư không chịu sủng này rốt cuộc có cái gì sức quyến rũ, thế nhưng có thể làm cho bạn tốt động dục?! Ách... Là lâm vào võng tình! Chậc chậc... Thật sự là không thể tưởng tượng a!...

“Được rồi, ta biết ngươi một khi nhận định chín đầu trâu đều kéo không nổi, nhưng là nếu, ta là nói nếu nàng cùng các nữ nhân kia giống nhau, vậy ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?” Phong Nhiễm Tuyệt nghiêm mặt nói. Tổng yếu trước hết nghĩ đối sách để ngừa vạn nhất đi?

“Sẽ không! Bọn họ còn không có cái năng lực khống chế nàng, ta cũng chỉ là một cái lấy cớ làm cho nàng rời đi phủ Thừa Tướng. Ha ha...” Nói xong lời cuối cùng, hồi tưởng lên một màn kia đều làm cho hắn nhịn không được cười khẽ ra tiếng, này tiểu nữ nhân đã muốn thật sâu ảnh hưởng đến cảm xúc hắn nha... Cung Mạch Khiêm ở trong lòng thở dài.

“Ngươi, ngươi là nói nàng lợi dụng ngươi thoát ly tướng phủ?!” Ánh mắt trừng lớn nhìn Cung Mạch Khiêm cười khẽ, Phong Nhiễm Tuyệt lại lần nữa kinh ngạc! Ngoan ngoãn, con hồ ly này cũng có một ngày bị người tính kế? Thiên a! Thật sự là làm cho hắn chấn kinh rồi! Quả thực so với thiên cao thấp dao nhỏ đều còn muốn làm cho hắn giật mình nha!

“Ân, xem như đi! Cho dù là không có ta, nàng cũng sẽ nghĩ biện pháp khác rời đi, một màn tiết mục kia làm cho người ta ‘bắt kẻ thông dâm ở giường’ là tướng phủ kia một đối mẹ con cùng Cung Diệc Diệp thiết kế, nàng chẳng qua là biết thời biết thế mà thôi.” Cung Mạch Khiêm nhấp miệng trà, như trước ôn hòa nói. Không có nửa điểm não ý bị người tính kế.

Trải qua điều tra của Mạc Ngữ, còn có hắn tận mắt nhìn đến hình ảnh cái tiểu nữ nhân kia là như thế nào đem Thừa Tướng Ngôn Khánh Phong tức ngất xỉu đi, này một loạt xâu chuỗi lên, thông minh như hắn lại làm sao có thể nghĩ không rõ đâu. Nàng thật sự là ngay cả hắn đều thiết kế kia, tuy rằng làm cho hắn cảm thấy bị nàng thiết kế cam chiụ, nhưng là làm thụ hại giả hắn vô duyên vô cớ bị bịt kín một tầng giải oan luôn muốn thu hồi điểm lợi tức đi? Ân... Hắn cần phải cẩn thận suy nghĩ hẳn là như thế nào ‘phạt’ cái kia tiểu nữ nhân đâu?......

Mỗ con hồ ly ý cười ôn nhuận trên mặt càng sâu, con ngươi đen bí hiểm hiện lên một tia tinh quang làm cho người ta bắt không được.

Đối diện Phong Nhiễm Tuyệt nhìn đến bạn tốt trên mặt ý cười bí hiểm ôn hòa, nhịn không được trong lòng sợ hãi. Hắn vừa thấy biểu tình này chỉ biết này con hồ ly khẳng định vừa muốn tính kế ai ! Hắn chỉ có thể vì người bị ‘hắn’ ‘vinh hạnh’ coi trọng bi ai ......

Hy vọng ‘hắn’ không cần quá sớm bỏ mình... Bất quá nói trở về! Hắn hiện tại càng ngày càng muốn nhìn một chút sát tinh Đại tiểu thư có thể tính kế đến trên người con hồ ly này rốt cuộc là lớn lên có bộ dáng gì, có nhiều sức quyến rũ? Thế nhưng có thể làm cho vô tâm nam nhân này động tâm?!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Khiêm Vương Sát Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook