Khiêm Vương Sát Phi

Chương 28: Tam vương phi yêu sư huynh sao?

Yên Ngữ

25/11/2014

Xuân Đào nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại nhìn đến tiểu thư nhà mình vẻ mặt hậm hực, không khỏi ở thầm mắng mình, lửa giận tiêu tán lại nhiễm dâng lên, có lệ lại lễ nói:“Tham kiến Tam vương phi!” Ngữ điệu thật mạnh mang theo một tia hương vị nghiến răng nghiến lợi.

“Xuân Đào! Không được đối Tam vương phi thất lễ!” Uyển Tư Tư nghe được lời nói Xuân Đào ở một bên giả ý trách cứ. Sau đó vẻ mặt xin lỗi đối Vân Khinh nói: “Thỉnh Tam vương phi đừng để ở trong lòng, ta cùng Xuân Đào cảm tình giống như tỷ muội, cho nên ngày thường cũng dung túng nàng, còn thỉnh Vương phi đừng tìm chúng ta so đo.”

“Tiểu thư! Người ta đều khi dễ đến trên đầu ngươi đến đây! Nói sau nô tỳ lại không có làm sai cái gì, người làm sao muốn xin lỗi!” Xuân Đào nhìn Uyển Tư Tư vì nàng hướng Vân Khinh xin lỗi đến, trong lòng cảm động không thôi, lại vì Uyển Tư Tư tức giận bất bình, tiểu thư nhà nàng thiện lương như vậy, công tử như thế nào có thể bỏ được lòng thương của nàng. Nàng nhất định phải giúp tiểu thư nghĩ biện pháp, làm cho công tử yêu tiểu thư nhà nàng!

“Xuân Đào, Tam vương phi cái gì cũng chưa làm, nàng...”Uyển Tư Tư mở miệng nói, cũng cùng Xuân Đào xưng hô giống nhau Vân Khinh là Tam vương phi. Nàng thực bài xích xưng hô Khiêm vương phi, tên của sư huynh có Khiêm tự, Khiêm vương phi, Khiêm vương phi, làm cho nàng không tự chủ được nhớ tới một màn sư huynh cùng ‘nàng’ thân mật, thực chán ghét, thực bài xích,.

Uyển Tư Tư còn chưa nói xong, Xuân Đào căm giận bất bình nói: “Còn không có khi dễ tiểu thư? Tiểu thư đều ở tại đây ngồi lâu như vậy, nàng lại không nhìn tiểu thư một mình tại đây ngủ, như thế mà còn không gọi là khi dễ sao?!”Người ta trực tiếp đối với các nàng không nhìn còn không khi dễ?! Bỏ qua là muốn cho tiểu thư nhà nàng một hạ mã uy thôi! Tiểu thư thiện lương cho nên mới không biết! Xuân Đào mắt đầy lửa giận trừng mắt Vân Khinh.

“Xuân Đào!” Uyển Tư Tư giả ý tức giận đề cao thanh âm phẫn nộ quát.

“Là, tiểu thư.” Xuân Đào nhìn đến Uyển Tư Tư trên mặt có dấu hiệu hơi hơi tức giận thấp giọng đáp thối lui đến một bên, còn hung tợn trừng mắt Vân Khinh một cái. Nhất định là nữ nhân này quyến rũ công tử , làm hại tiểu thư khổ sở như vậy.

“Thỉnh Vương phi thứ lỗi.” Uyển Tư Tư ôn nhu nói.

“Ân, không có việc gì.” Vân Khinh miễn cưỡng tựa vào trên ghế nằm, uống trà hoa lên miệng, thản nhiên đáp lại. Nàng sẽ không đem việc nhỏ điểm ấy để ở trong lòng đi so đo, nàng đã muốn thật lâu không tức giận qua, chỉ cần không cần làm tức giận đến điểm mấu chốt của nàng là được, nàng... Thầm nghĩ thường thường sinh hoạt thản nhiên, bình thản qua xong kiếp này là tốt rồi.

Không khí lập tức lại trầm mặc ...

Thật lâu sau, Uyển Tư Tư thanh âm ôn nhu vang lên: “Sư huynh đối Tam vương phi tốt lắm.”

“Ân, là không sai.” Mỗi ngày đều hầu hạ nàng thư thư phục phục, cái gì cũng không cho nàng làm, làm cho mỗi ngày của nàng nhàn nhã tự tại chỉ cần ăn được ngủ no là được, thực thoải mái, thực hiệp ý, nàng thực thích.

Mây khói tản ra, ánh mặt trời chiếu ở trên đất, dương quang ấm áp khuynh sái tiến vào lương đình, trong không khí dâng lên một độ ấm ấm lòng người gian, Vân Khinh lười biếng tựa vào trên ghế nằm thoải mái lại nhàn nhã hưởng thụ, híp lại đôi mắt, bên môi nổi lên một chút ý cười lạnh nhạt thoải mái, ngưng như dương chi da thịt ở ánh mặt trời chiếu rọi xuống lại có vẻ trong suốt trong sáng, quanh thân nổi lên vầng sáng làm cho nàng càng thêm như tiên nữ không thực nhân gian khói lửa, đẹp xuất trần, làm cho người ta không dám tiết độc.

Từ một nơi bí mật gần đó Cung Mạch Khiêm nhìn đến một màn duy mĩ này thiếu chút nữa nhịn không được muốn đi ra đem nàng hung hăng khóa ở trong lòng hắn, nàng như thế xuất trần thoát tục thế nhưng làm cho hắn cảm giác được nàng thật sự giống tiên như phiêu miểu, làm cho trong lòng hắn đột nhiên dâng lên thật sâu khủng hoảng, sợ hãi nàng đột nhiên cứ như vậy biến mất không thấy.Nhưng là hiện tại hắn chỉ có thể cực lực khắc chế xux1 động muốn xông lên phía trước, bởi vì kế tiếp các nàng nhất định sẽ nói hắn cái đề tài mà hắn cảm thấy hứng thú nhất, mà hắn muốn biết Vân Khinh rốt cuộc đối hắn là cái cảm giác gì, có hay không bắt đầu thích đâu? Tiểu nữ nhân này a...

Quả thực chính là đến khắc hắn, đánh nàng? Chính mình luyến tiếc, mắng nàng? Chính mình hiểu ý đau, bức nóng nảy nàng lại sợ nàng chạy! Ai... Hắn thật là không có biện pháp a, thực bất đắc dĩ nha, nhưng cam chi, cam tâm tình nguyện sủng nàng, che chở nàng, đem sở hữu tốt nhất đều đưa đến trước mặt của nàng.

Nhìn Vân Khinh, Uyển Tư Tư trong lòng ảm đạm cô đơn, giống như mĩ nữ tử xuất trần như thế ở bên cạnh hắn, nàng thật sự có thể làm cho sư huynh thích nàng sao? Uyển Tư Tư ở trong lòng không quyết định nghĩ, bình ổn cảm xúc rối rắm không yên bất an của mình, nghiêm nghị nói: “Sư huynh hắn, hắn vẫn đều thực ôn nhu, đối mỗi người đều tốt lắm.” Ý tứ là Cung Mạch Khiêm đối nàng hảo cũng là chính là xuất phát từ tính cách ôn nhu của hắn.

“Ân.” Vân Khinh vẻ mặt như trước là lạnh nhạt, đối Uyển Tư Tư lời nói thâm ý chỉ là khẽ lên tiếng.

“Nhớ rõ trước kia có một lần sư phụ làm cho chúng ta lên núi đi hái thuốc, khi đó đúng là mùa rắn thường lui tới, ta rất sợ rắn, sư huynh cũng rất ôn nhu dặn dò ta, làm cho ta theo sát sau phía sau hắn.” Nhìn biểu tình Vân Khinh vân đạm phong khinh, Uyển Tư Tư cắn cánh môi lại bắt đầu nói sư tình trước kia của nàng cùng Cung Mạch Khiêm, muốn làm cho Vân Khinh ghen tị.

“Nga.” Vân Khinh một miệng trà hoa, nhìn Uyển Tư Tư làm cho nàng tiếp tục nói, không có một chút bộ dáng ghen tị.

Uyển Tư Tư nhìn Vân Khinh không có một chút bộ dáng ghen tị, tăng thêm mãnh liêu tiếp tục nói: “Cái thời điểm kia làm cho ta cảm thấy thực ấm áp, từ nay về sau ta liền đối sư huynh, đối sư huynh...” Nói xong lời cuối cùng Uyển Tư Tư mặt lộ vẻ thẹn thùng, khuôn mặt nhiễm đỏ ửng kiều diễm ướt át, thủy mâu nhộn nhạo, bên trong tràn đầy tình yêu đối Cung Mạch Khiêm, rõ ràng như vậy chỉ cần không phải người mù đều có thể nhìn ra.

Chỗ tối Phong Nhiễm Tuyệt đối một bên hảo hữu ái muội chớp mắt vài cái, ý tứ trong mắt thực rõ ràng: Đóa hoa đào này yêu ngươi yêu rất sâu a! Mãi cho đến hiện tại đều còn không có buông tha cho, bây giờ còn trực tiếp cùng nữ nhân kia nói sự tình trước kia của các ngươi.

Này không phải muốn làm cho Vân Khinh ghen tị ‘nàng’ sao? Bất quá, phản ứng Vân Khinh khả năng sẽ làm nàng thất vọng rồi đi? Phong Nhiễm Tuyệt tiếp tục hiệp ý nhìn chằm chằm các nàng bên kia, rất sợ bỏ qua một chút ít tình tiết phấn khích.

Trong lòng không khỏi âm thầm oán thầm, thằng nhãi này quả nhiên là hồ ly giảo hoạt, thế nhưng nghĩ đến tránh ở chỗ tối tìm hiểu các nàng, không có bọn họ ở đây, nơi đó không phải là chiến trường nữ nhân sao? Khói thuốc súng tràn ngập nha... Thằng nhãi này quả nhiên đủ phúc hắc! Trong ngoài không đồng nhất a! Rất có thể lừa gạt thế nhân !

Địa phương bí ẩn này có thể thấy rất rõ ràng bên ngoài hết thảy, Cung Mạch Khiêm chính là thản nhiên liếc liếc mắt một cái hảo hữu cười đến ái muội, đôi mắt sâu thẳm không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Vân Khinh, không buông tha trên mặt biểu tình rất nhỏ gì của nàng, hắn vội vàng muốn biết mèo con đối hắn cảm tình có phải hay không thăng hoa, có hay không đối hắn cảm tình có đặc biệt, đáng tiếc không có thể làm cho hắn như nguyện nhìn ra được.

Vân Khinh vẫn như cũ vẫn là biểu tình lạnh nhạt, đôi mắt bình tĩnh nhìn không tới một tia dao động, chỉ thấy nàng uống ngụm trà, sau đó hơi hơi mị hí mắt, một bộ dáng buồn ngủ.

Chỗ tối Cung Mạch Khiêm nhìn đến, bất đắc dĩ cười khẽ, đôi mắt cũng là sủng nịch có thể chết chìm người.

Uyển Tư Tư nhìn đến Vân Khinh chẳng những không có một tia thần sắc ghen tị ngược lại còn có bộ dáng buồn ngủ, trong lòng không biết nàng yêu sư huynh hay là không yêu, nhịn không được trực tiếp thiết nhập chủ đề, hỏi: “Xin thứ cho Tư Tư mạo muội hỏi một câu, Tam vương phi yêu sư huynh sao?”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Khiêm Vương Sát Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook