Khoa - Ma - Mộng Giới

Dị GiớiKhoa Huyễn

Nguồn: bachngocsach.com

0

Đang cập nhật

16:22:43 23/05/2021

Khoa - Ma - Mộng Giới

Đánh giá: 9.2/10 từ 15 lượt
Truyện Khoa - Ma - Mộng Giới của tác giả Bảo ca là câu chuyện kể về một nơi khoa học và pháp thuật song hành. Hãy đồng hành cùng Phong, người có một đại ác ma làm kẻ hầu, được ca tụng là "kiếm sĩ mạnh nhất" với sức mạnh đặc biệt nhất Thánh Giới.

Trích đoạn:

Phong tỉnh dậy thấy đầu đau như búa bổ, trước mắt thấy xoay như chong chóng thì liền chống tay ngồi dậy. “Thế quái nào mình lại tỉnh dậy ở góc đường phố thế này?” ký ức cuối cùng Phong còn nhớ là hắn đang nghêu ngao chờ đèn đỏ rồi hình như “ùng” một cái. Hay là mình bị contener đâm vào phía sau rồi bằng một cách thần kì nào đó bay từ giữa ngã tư đến tận góc đường. Phong hài hước nghĩ rồi sau đó lại thở dài “haizz đúng là không lên vừa chờ đèn đỏ vừa chỉ ngón giữa lên trời lúc trời mưa mà, quả báo nhãn tiền". Trong lúc hắn đang nghĩ linh tinh thì một giọng nói vang lên trong đầu hắn:

- Bello thanh niên trẻ, hãy lấy làm hân hạnh khi được gặp một đại ác ma, chúa tể địa ngục, đại hoàng tử của quỷ giới người thống lĩnh 26 quân đoàn quỷ: Solas.

Mặt Phong đần ra, thôi bỏ mẹ có giọng nói trong đầu mình. Mình bị tâm thần phân liệt rồi, có khi nào nó xui mình đi giết người hay tự hành xác không. Giọng nói trong đầu lại hét lên:

- Ngươi đang nghĩ cái quái gì thế, một đại ác ma, chúa tể địa ngục, đại hoàng tử của quỷ giới người thống lĩnh 26 quân đoàn quỷ như ta mà ngươi lại nghĩ rằng là từ cái linh hồn rẻ rách của ngươi phân liệt ra sao. Thật là tức chết, tức chết ta mà.

Phong đờ người ra một lúc nghĩ trong đầu: wtf vậy là nó đọc được suy nghĩ của mình, không phải tâm thần phân liệt à. Thế nó là cái vẹo gì. Giọng nói lại hét lên:

- Mày bị não à, nhắc lại một lần nữa ta là một đại ác ma, chúa tể địa ngục, đại hoàng tử của quỷ giới người thống lĩnh 26 quân đoàn quỷ.

- Thế rút cục ngươi tên là gì?

- Đại ác ma, chúa tể địa ngục, Đại hoàng tử của quỷ giới người thống lĩnh 26 quân đoàn quỷ: Solas.

- Chào Solas, mình là Phong mình đứng đây từ chiều.

Nếu yêu thích những câu chuyện dị giới, bạn có thể đọc thêm Huyền Huyễn Bắt Đầu Từ Hỗn Độn Thể, Long Châuhay [Xuyên Nhanh] 21 Bức Thư Không Có Hồi Kết!

Nhận xét của độc giả về truyện Khoa - Ma - Mộng Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook