Không Chê Nhiều Lão Công

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Liên Minh Sắc Nữ

40,350

Đang cập nhật

08:37:26 18/01/2021

Không Chê Nhiều Lão Công

Đánh giá: 7.1/10 từ 5 lượt
Không Chê Nhiều Lão Công - Thiếu Máu Team

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

"Ngô...nhẹ chút, a... Dịch, em chịu không nổi, Dịch, không cần, cầu xin anh..."

Ở trong căn phòng thay đồ không gian rộng mở có một cô gái cả người trần trụi kiều mỵ muốn cố gắng nhịn xuống tiếng kêu rên rỉ, nhưng mà từng đợt khoái cảm từ hoa huyệt truyền đến làm cô nhịn không được vẫn kêu lên.

Người đàn ông đem cô để ở trên tường, hai tay nâng lên cái mông mềm nhẵn khiến hai chân cô chỉ có thể bất đắc dĩ quấn quanh eo anh. Côn thịt nửa thân dưới của anh đang không ngừng ra vào hoa huyệt mềm mại, lại không hề bởi vì cô gái cầu xin tha thứ mà buông tha, ngược lại càng thêm dùng sức va chạm, giống như long đầu muốn tiến lên, mỗi lần đều có thể lao vào cái miệng nhỏ thần bí ở chỗ sâu trong hoa huyết của cô gái. Nửa người trên của người đàn ông vẫn là bộ âu phục thẳng, bất quá kéo màn ảnh xuống phía dưới liền thấy quần tây của anh đã bị cởi bỏ rơi xuống mắt cá chân, mà côn thịt thô to của anh càng thêm mạnh mẽ ra vào, từng chút co rút nhanh.

"A... Sắp tới... mau... anh muốn..." Mỗi lần va chạm đều bị hung hăng chà đạp ở chỗ sâu trong mềm mại đều có thể sinh ra khoái cảm khiến đầu óc cô choáng váng mắt hoa, cuối cùng sau một trận va chạm mãnh liệt của người đàn ông kia, cô gái kiều mỵ đã đạt được triều cường làm cho người ta điên cuồng, nhục huyệt bắt đầu run rẩy, hoa nhị cuối cùng cũng mở miệng nhỏ, phun ra mật dịch làm người đàn ông ý loạn thần mê, hai chân lại càng theo bản năng gắt gao quấn trên lưng hắn nhường bảo bối khiến cô khoái hoạt càng thêm tiến vào mật huyệt của mình.

Danh sách chương truyện Không Chê Nhiều Lão Công

Nhận xét của độc giả về truyện Không Chê Nhiều Lão Công

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook