Không Để Em Rời Xa

Truyện SắcNgôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com

33,750

Hoàn Thành

14:41:21 25/09/2020

Không Để Em Rời Xa

Đánh giá: 8/10 từ 12 lượt
Phi yến là một tác giả khá thành công với nhiều tác phẩm ngôn tình hay và câu truyệnKhông Để Em Rời Xa cũng là một trong số đó. Nếu bạn đang tìm một thể loại mà vừa kết hợp cả sắc và sủng thì có thể thử bộ này.

Văn án truyện:

Thời tiết cuối đông không khí về khuya khá lạnh,nhưng trong căn phòng ngủ sang trọng thì hơi lạnh đã được lấn áp bởi hơi nóng của màn kích tình đang diễn ra...

Trên chiến giường full size hai thân thể nam nữ không miếng vải che thân đang quấn lấy nhau. Nhìn những giọt mồ hôi lấm tấm trên bờ lưng dày rộng của người đàn ông,làm cho người khác mơ hồ hiểu được cuộc yêu này kéo dài khá lâu...Mà dường như anh không biết mỏi mệt, thân hình cường tráng mạnh mẽ từng hồi luân đông đâm sâu vào thân thể người cô gái, khuôn mặt tuấn tú sắc nét giờ đây nhiễm màu tình dục càng làm cho khuôn mặt lạnh lùng trở nên mị hoặc vẻ hơn.

Sự mạnh mẽ cuồng dã làm cho người con gái dưới thân phải bật khóc nức nở, những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt xinh đẹp,vẻ đẹp mong manh làm cho người ta nhìn vào muốn bắt nạt.

Nhìn người con gái trong lòng, khuôn mặt ửng hồng, đôi mắt như phủ một lớp sương mù mơ màn, đôi môi hé mở rên rỉ từng tiếng, mái tóc đen buông xõa lắc lư theo từng nhịp luân động càng làm tôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mịn, kìm lòng không được anh khom người xuống, yêu thương hôn lên môi cô nuốt những tiếng rên rỉ, nỉ non vào miệng...sau đó dời xuống ngậm một bên ngực vào tha hồ liếm láp, phía dưới không ngừng đưa ra thúc vào thân thể mềm mại dưới thân..Chỉ còn nghe tiếng rên nức nở của cô gái.

Nhận xét của độc giả về truyện Không Để Em Rời Xa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook