Không Gian Linh Tuyền: Điền Viên Y Nữ

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Hương Hương.

129,760

Đang cập nhật

19:11:17 21/01/2019

Không Gian Linh Tuyền: Điền Viên Y Nữ

Đánh giá: 6/10 từ 12 lượt
Không Gian Linh Tuyền: Điền Viên Y Nữ - Đang tiến hành - Hinh Yên

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Thời tiết cuối mùa thu, khí trời hơi lạnh, cả vùng đất một mảnh an bình, mọi người bận rộn việc đồng áng hiện tại rốt cuộc có thời gian nghỉ ngơi. Bọn họ đang dành những nỗ lực cuối cùng để vượt qua một cái mùa đông ấm áp an nhàn. Nhưng mà tại một nơi khác của vùng đất, người ở đây lại đang rơi vào trạng thái hỗn loạn.

Tần Tình Tình nằm ở trên một chiếc giường cứng rắn lạnh như băng, cảm giác đầu có chút trướng đau. Nàng rõ ràng là đi thăm dò, nhìn một chút cái đại nông cụ cổ đại vừa mới được khai quật, như thế nào hiện tại nằm ở cái chỗ này. Trong đầu còn không ngừng tràn vào một chút trí nhớ không thuộc về mình.


Thật không thể tin được, nàng đã xuyên về cổ đại...

Nhà chỉ có bốn bức tường không nói! Còn có một đoàn thân thích vội vàng chuyển hết đồ đạc nhà nàng không còn sót lại một chút đồ vật!! Nói là tướng công nàng đã chết trận, và đã tìm cho nàng một nhà tốt trong sạch, để nàng nhanh tái giá.

Trong nhà có hai đứa nhỏ gào khóc đòi ăn liền giao cho chú em gầy yếu chăm sóc!!!!

Trời xanh a, đây đều là cực phẩm gì???? Cũng may nàng còn có một cái vòng ngọc tổ truyền do tướng công để lại. Thế nhưng có thể mở ra không gian thần bí!

Xem nàng làm giàu như thế nào!!! Xong ngược cực phẩm thân thích, bán thổ sản vùng núi, làm đồ ăn ngon, dưỡng bánh bao, mua đồng ruộng, mướn người làm, xây trang viên. Hết thảy đều là hoàn mỹ như vậy!!

Nhưng mà, sao tướng công đã chết trong truyền thuyết lại xuất hiện…???

Nhận xét của độc giả về truyện Không Gian Linh Tuyền: Điền Viên Y Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook