Không Quen

Đô thịĐam Mỹ

Nguồn: tieuvandinh.wordpress.com; Editor: Bưởi xanh

4,250

Hoàn Thành

20:24:47 11/09/2021

đam mỹ vườn trường

Không Quen

Đánh giá: 6/10 từ 7 lượt
Một bộ truyện đam mỹ rất thú vị của tác giả Liễu Mãn Pha. Không Quen không dành cho ai đang thiếu đường trầm trọng, vì hai nhân vật chính vờn nhau khá lâu. Đích thực là hai người khi ấy không có điểm chung, khác nhau như trời với đất, trùng hợp mấy lần gặp nhau cũng miễn cưỡng tính là người xa lạ có biết tên nhau thôi. Hơn nữa một cao ngạo một lạnh lùng, nhanh được mới là lạ.

Giới thiệu tóm tắt:

Hai người không quen biết nhau, thế nhưng từ từ lại giao thoa nhau, từ từ gắn bó với nhau.

Một người là nhân vật phong vân của viện máy tính Đại học A, Phương Hoè Ninh, bề ngoài đẹp trai, thông minh, nghiêm túc, tính cách lạnh lùng, biết tự khắc chế, giỏi lập trình, được nhiều người thích.

Một người gần như là học tra của trường Đại học hạng chín, Lật Đình, chuyên trốn học, bôn ba khắp hang cùng ngõ hẻm của họ viện đi làm thuê, tính cách ngông cuồng, hiếu chiến, kì quặc, âm trầm, keo kiệt, chỉ được cái thông thạo ngoại ngữ, nhưng vẫn bị nhiều người ghét.

Bạn học hỏi: Át chủ bài, anh đẹp trai vẫn hay đến đây giao cơm lươn vậy mà lại làm một bản phiên dịch tiếng Đức cho giáo sư của chúng ta, cậu giới thiệu phải không?

Phương Hòe Ninh: Không hề, không quen.

Bạn gay hỏi: Lật tử, hôm nay đại lão sở nghiên cứu máy tính ở đối diện ăn cơm xong vậy mà lại tới đây trả tiền thay chúng ta, là người ông quen là?

Lật Đình: Ai vậy? Không quen.Lật Đình: Tại sao cậu luôn ngồi xe từ thật xa đến ngoại ô trộm rau tôi trồng? Tôi với cậu quen lắm à?

Phương Hòe Ninh: Tại sao cậu lại luôn đổi IP nhìn trộm trang web cá nhân của tôi? Tôi với cậu cũng quen lắm à?

Câu chuyện giữa vạn người mê và vạn người ghét.

Nhận xét của độc giả về truyện Không Quen

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook