Không Sinh Con Sẽ Phải Chết

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Thải Nhỉ

44,500

Đang cập nhật

09:03:21 04/10/2019

Không Sinh Con Sẽ Phải Chết

Đánh giá: 6.9/10 từ 4 lượt
Không Sinh Con Sẽ Phải Chết - Đang tiến hành - Cây San Hô

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Mười bảy năm trước, Lục phu nhân mang theo con gái lớn hai tháng tuổi và chồng cùng nhau về nhà mẹ đẻ, ở sân bay gặp được một người phụ nữ ôm con, khéo chính là quần áo hai đứa nhỏ thế nhưng giống nhau như đúc, tuổi cũng không kém bao nhiêu, trắng nõn sạch sẽ, cơ hồ phân không rõ đứa nào với đứa nào.

Duy nhất khác biệt là một đứa là nữ, một đứa là nam.

Người lớn ngồi nói chuyện cùng nhau, người phụ nữ nói cô ta họ Quý, mang con đi nước Mỹ tìm chồng, tới thời gian đăng ký, Lục tiên sinh ôm con gái dẫn theo vợ chào tạm biệt người phụ nữ, lên máy bay.

Dọc theo đường đi bọn họ cũng không phát hiện không đúng, xuống máy bay tới khách sạn khi tắm rửa cho con mới phát hiện, con gái mọc ra tiểu đinh đinh!

Hai vợ chồng lúc này mới phản ứng lại, ôm sai con rồi!

Hai người mau chóng liên hệ công ty hàng không quốc nội, tìm người phụ nữ họ Quý kia, nhưng chuyến bay trước sau mấy ngày đi nước Mỹ đều không có người phụ nữ mang đứa nhỏ họ Quý, đến sau này, hai vợ chồng tra xét một lần toàn bộ công ty hàng không đều không có người phụ nữ mang theo đứa trẻ, không có bất luận manh mối gì.

Lúc này bọn họ mới ý thức được, đây không phải ôm sai, mà là kế hoạch có dự mưu, tin tức người phụ nữ kia nói, đều là giả.

Hai vợ chồng muốn ném đứa trẻ kia đi, lão gia tử không đành lòng, nhận nuôi nó.

Mười bảy năm qua, nhà họ Lục chưa từng ngừng nghỉ tìm kiếm, hiện tại rốt cuộc tìm được con gái thân sinh của họ rồi.

Nhận xét của độc giả về truyện Không Sinh Con Sẽ Phải Chết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook