Không Thể Chia Xa

Ngôn Tình

Nguồn: hoatuyethouse.wordpress.com

1,200

Đang cập nhật

05:01:31 11/02/2022

Không Thể Chia Xa

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Truyện Không Thể Chia Xa của tác giả Tây Phương Kinh Tế Học kể về Kiều Vãn cứ cho rằng mình làm một người rất bình thường, gia cảnh bình thường, bằng cấp bình thường, công việc bình thường, muốn bạn trai nhưng gia đình kia chê cô nghèo quá.

Cho đến một ngày nọ, cô đi tranh mua bánh ngọt giảm giá ở tiệm bánh thì một chiếc Rolls-Royce Phantom dừng trước mặt cô. Một đôi vợ chồng trung niên mười phần cao quý bước xuống xe, run rẩy cầm tay cô, kích động nói: Con gái, cuối cùng cha mẹ cũng tìm được con rồi! Kiều Vãn sợ đến mức làm rớt túi bánh giảm giá.

Bạn thân: Thế nên cậu là tiểu thư con nhà giàu thất lạc trong truyền thuyết? Vậy người nhà của anh chàng theo đuổi cậu sẽ không thể chê cậu nghèo rồi, quen lại đi!

Kiều Vãn phiền não: Nhưng người nhà tớ chê anh ta nghèo quá, cha mẹ mới của tớ đang tìm bạn trai khác cho tớ.

Kiều Vãn thuận tay cầm một quyển tạp chí tài chính kinh tế, lật trang đầu tiên đã thấy một người đàn ông đẹp trai anh tuấn chiếm trọn trang báo. Dưới trang báo là hàng chữ giới thiệu: Trì Cố Uyên, CEO tập đoàn Đại Xuyên, người đứng đầu nhà họ Trì, chưa kết hôn, có 2 học vị là thạc sĩ kiến trúc và quản lý trường đại học Ngưu Tân, đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng Forbes…

Bạn thân: wow tổng tài bá đạo ư, cậu điều khiển được không đó?

Kiều Vãn Hạ: Tất nhiên là được rồi!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đút Em Một Viên Kẹo Đường hoặc Dịu Dàng Tận Xương của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Không Thể Chia Xa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook