Không Thể Tử Bỏ Em

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad

89,400

Hoàn Thành

21:29:41 02/11/2019

Không Thể Tử Bỏ Em

Đánh giá: 5.4/10 từ 8 lượt
Không Thể Tử Bỏ Em - Mộc Y Huyết Tịch

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

" Mạn Yên, em ăn nhiều vào, nhìn em có vẻ hơi gầy hơn trước rất nhiều". Cao Chí Minh gấp thức ăn đặt vào chén cô vừa nói.

Cao Chí Minh chính là người năm xưa hợp tác với mẹ kế của anh để chia cắt anh và cô.

Nhưng sau khi sự việc xảy ra, nhìn cô đau khổ khiến Cao Chí Minh cảm thấy hối hận, lúc đó chỉ muốn trả thù anh, nên Cao Chí Minh mới đồng ý hợp tác cùng bà ta.

Cao Chí Minh hối hận, quyết tâm bám theo cô để chuộc lại mỗi lỗi lầm, lấy tư cách người bạn chăm sóc cô để bù đắp lại lỗi lầm của bản thân đã gây ra.

Lúc đầu Cố Mạn Yên thực sự tức giận, hận không thể một dao đâm chết Cao Chí Minh, nhưng nhìn thấy hắn kiên trì, còn chân thành muốn chuộc lại lỗi lầm như vậy, khiến cô cũng dần siêu lòng tha thứ cho hắn.

Còn bạn thân của cô, Tần Tuyết Phi, chính là cô hận một, cô ấy hận mười, nếu như không có cô bên cạnh ngăn cản, chỉ sợ Cao Chí Minh, một thân nằm trong bệnh viện chữa trị lâu rồi.

" Mạn Yên cậu thực sự hơi ốm so với trước kia". Tần Tuyết Phi cũng cầm đũa gắp thức ăn để vào chén của cô, mắt cũng không quên liếc nhìn hắn.

Tuy nói là tha thứ, nhưng thái độ Tần Tuyết Phi dành cho hắn vẫn không thay đổi, vẫn một mặt muốn ăn tươi nuốt sống hắn.

" Hai người cũng ăn đi, đừng chỉ lo gắp cho mình". Cô đưa mắt nhìn hai người trước mặt, không khỏi buồn cười, cô thật trông chờ cái ngày hai người này sẽ yêu nhau.

" Haizzz, Mạn Yên, cậu xem cậu kìa, cả thân gày gò, thật khiến người ta chán chê". Tần Tuyết Phi là vậy, mở miệng ra luôn chê cô gày gò, nhưng cô cũng không đến nổi ốm trơ xương.

" Được được, mình sẽ ăn thật nhiều".

Nhận xét của độc giả về truyện Không Thể Tử Bỏ Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook