Khuất Phục – Đường Thố Nãi Trà

Ngôn TìnhHiện Đại

Nguồn: khoangkhong.co

56,500

Hoàn Thành

18:52:56 17/12/2020

Khuất Phục – Đường Thố Nãi Trà

Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt
Truyện Khuất Phục – Đường Thố Nãi Trà của tác giả Đường Thố Nãi Trà là câu chuyện xoay quanh giữa Tiêu Tân Thâm và Sầm Niệm là liên hôn thương nghiệp, ngoài mặt tôn trọng nhau nhưng hai người đã bí mật tìm luật sư ly hôn.

Ngay thời điểm mọi người đồn đoán rằng bao lâu nữa hai người họ sẽ chia tay êm thấm, rốt cuộc là người ngoài nào có thể thành công leo cao. Sầm Niệm lại đột ngột xảy ra bất trắc, gặp tai nạn xe cộ mất trí nhớ.

Sau khi cô tỉnh lại, toàn thân Tiêu Tân Thâm tản ra hơi thở âm u lạnh lẽo đứng trước mặt cô, sắc mặt anh lạnh lùng chẳng mang theo chút dịu dàng hỏi: “Rốt cuộc em muốn thế nào?”

Sầm Niệm chẳng những không châm biếm đáp lại, ngược lại khóe miệng cô dẹt ra, trong giây lát gò má trắng ngần lấp đầy nước mắt: “Ông xã vì sao anh phải hung dữ với em!”

*

Tiêu Tân Thâm tốn sức tạo ra cuộc hôn nhân hữu danh vô thực nhiều năm này, cho dù biết Sầm Niệm không yêu anh, anh vẫn giả vờ không biết.

Để không nhìn thấy khuôn mặt châm chọc khiêu khích của Sầm Niệm đối với mình, anh đã từng làm đệ tử tục gia trong chùa, cũng từng ra nước ngoài một năm trời.

Nhưng đợi đến khi có tin tức Sầm Niệm tìm luật sư ly hôn, ngay lúc anh không thể chịu đựng được nữa chuẩn bị buông tay thì Sầm Niệm mất trí nhớ, hơn nữa tiềm thức của cô còn cho rằng tình cảm hai người rất tốt, là cặp vợ chồng đằm thằm.

Sau đó ——

Tiêu Tân Thâm thấy Sầm Niệm ôm mình làm nũng, anh nhắm mắt lại ôm cô thật chặt.

Đáng lắm, anh khuất phục bởi sự dịu dàng của cô, bảo anh lên núi đao xuống biển lửa anh cũng bằng lòng.

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn không nên bỏ qua Khó Dỗ Dành, Nơi Anh Là Chốn Em Về, Chân Thành.

Nhận xét của độc giả về truyện Khuất Phục – Đường Thố Nãi Trà

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook