Khủng Bố Tu Tiên Thế Giới

Tiên hiệp

Dịch giả: DuyTran

38,000

Đang cập nhật

15:31:02 19/10/2019

Khủng Bố Tu Tiên Thế Giới

Đánh giá: 5.8/10 từ 7 lượt
Khủng Bố Tu Tiên Thế Giới - Long Xà Chi

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Chu Phàm cố gắng nháy mắt, trên bức tường do bùn đất và cỏ khô tạo thành chỉ có một cửa sổ, ánh sáng chiếu qua cửa sổ và một lỗ thủng trên nóc nhà giao nhau tập trung vào một chỗ, trong ánh sáng có từng hạt bụi lơ lửng.

Nhưng trong phòng phần lớn đều là một màu đen u ám, không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì.

Chu Phàm vẫn cảm thấy đầu óc mê man, hắn đã đến thế giới này được ba ngày, thế nhưng vẫn không rõ tình trạng nơi này.

Hắn chỉ biết tên của thân xác này dường như cũng gọi là Chu Phàm, “cha mẹ” làm việc tới tối mới trở về, mà hắn nằm trên giường lâu như vậy, chính là vì vết thương trên đầu.

Cũng nhờ thế cho nên sau khi Chu Phàm tỉnh lại liền thoái thác mình đã quên hết mọi thứ, bằng không, hắn thật không biết phải đối mặt với “cha mẹ” của thân xác này như thế nào. Hắn không hề có ký ức hay ấn tượng gì, cũng không biết nên nói gì cho phải.

Vì tránh để hoài nghi, ba ngày này, Chu Phàm thậm chí không dám nói nhiều, buổi tối chỉ lặng yên nghe “cha mẹ” nói chuyện, nhưng tiếc rằng cha hắn là một lão nông trầm mặc ít nói, cho nên cha mẹ rất ít khi nói chuyện. Tạm thời hắn cũng không đạt được quá nhiều tin tức hữu dụng.

Chu Phàm cố gắng ngồi dậy, vừa ngồi dậy thì liền lộ vẻ thống khổ, hắn đưa tay che trán, đầu đau như bị kim đâm.

Nhiệt độ trên tay hắn rất thấp, khi đặt lên trán thì cảm thấy lạnh lẽo, cảm giác đau đớn như kim châm cũng giảm bớt không ít.

Nhận xét của độc giả về truyện Khủng Bố Tu Tiên Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook