Khuynh Phi Thiên Hạ

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

126,103

Đang cập nhật

19:00:44 28/05/2019

Khuynh Phi Thiên Hạ

Đánh giá: 4.4/10 từ 5 lượt
Khuynh phi thiên hạ - đang tiến hành - Arika Tử Lạc

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Truyện kể về Sở Mộc Lan.

Kiếp sống cũ, nàng yêu Dương Minh nhưng hắn lại chỉ muốn thân thể của nàng. Một ngày kia, khi đang cùng với bạn thân mình là Mạnh Vân Phương đi chơi. Thấy một bà lão bị cướp túi, nàng bèn không ngại nguy hiểm xông lên đòi lại công lí.

Nào ngờ, đúng lúc ấy, xuất hiện hai thân ảnh. Đó chính là Dương Minh, đang tay trong tay với Tiêu Di – một bạn học cũ của Sở Mộc Lan. Trong phút giây đau khổ ấy, nàng bị một chiếc xe không thắng đâm vào. Sinh mệnh tưởng chừng cứ thế mà kết thúc.

Trong bóng tối vô tận, nàng nghe được một giọng nói. Chủ nhân giọng nói cho nàng mượn thân xác mười sáu năm nhưng sau khoảng thời gian ấy sẽ đòi lại và nàng sẽ biến mất mãi mãi. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, nàng đã bị hút vào một vòng xoáy đen.

Kiếp này, nàng xuyên không, nhập vào thân thể một vị công chúa cùng tên. Số phận trớ trêu, nàng bị người ta hại mất trí nhớ. Thế rồi gặp hắn. Hắn ban cho nàng một thân phận mới.

Nàng những tưởng cuộc sống đã mỉm cười với mình, những tưởng sẽ cùng nhau vượt qua gian nan, những tưởng sẽ cùng hẹn ước nắm tay đến bạc đầu.

Nhưng đến cuối cùng, lãnh cung lạnh lẽo là nơi nàng ở, hàng ngày chịu sự phỉ bang của phi tần, cung nữ. Hoàng tuyền bi thương là nơi nàng kết thúc sinh mệnh.

“Như hoa trong gương, trăng trong nước..

Vì ai mà si tình?”

Nhận xét của độc giả về truyện Khuynh Phi Thiên Hạ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook