Khuynh Thành Nữ Vương Gia: Xấu Phu, Thị Tẩm Đi

Huyền HuyễnNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: vietwriter.com; Edit: Phượng Hoàng Đem Nướng

20,450

Đang cập nhật

22:08:09 27/01/2020

Khuynh Thành Nữ Vương Gia: Xấu Phu, Thị Tẩm Đi

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Khuynh Thành Nữ Vương Gia: Xấu Phu, Thị Tẩm Đi - Khanh Bách Chu

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tường thành cổ xưa loang lổ, tà dương như máu, tiếng giết rung trời, thiên quân vạn mã, đao kiếm bay tán loạn.

Trong đó có thân hình một người, tuy bất đồng với tất cả các nữ binh mạnh mẽ khác, nhưng lại vẫn cao lớn cường tráng, một nam tử, thế nhưng dáng vẻ vẫn là muôn vàn hào hùng.

"Tướng quân, trở về thành đi!" Nữ tướng vây quay người này chém xong một người, lau máu trên mặt, thừa dịp khe hở, quay đầu lại nhìn nam tử toàn thân loang lổ vết máu thô thanh khuyên nhủ.

"Chi phốc!" m thanh vũ khí sắc bén đâm vào da thịt, nam tử kia không nói gì, dùng hành động biểu lộ thái độ của hắn, hai chân kẹp chặt bụng ngựa, tay vung trường kích, lần thứ hai xông vào trận địch.

"Tướng quân, ngài nên nghỉ ngơi! Thánh thượng đã tới, đang ở trên tường thành! Ngài…..."

Nam tử kia cũng chỉ khựng lại một chút, vừa quay đầu liền nhìn về phía tường thành, chỉ là liếc mắt một cái, mày nhăn lại, lần thứ hai không chút do dự xông vào trận doanh quân địch.

Phượng Khuynh đứng ở trên thành lâu, thời điểm hắn liếc mắt nhìn qua một cái nàng xem đều rất rõ ràng. Thời gian sau đó, nàng cũng không thể nói rõ ánh mắt kia rốt cuộc chất chứa cái gì, là yêu hay là hận?

Chẳng qua lúc đó là tâm lý gì? Nhớ không được, nàng chỉ nhớ sắc máu khi đó đặc biệt đỏ, chỉ nhớ rõ lúc ấy Mộ Dung Thanh Ca đứng sát ở bên người nàng. Nàng nghĩ nữ tướng kia sau lại liếc mắt một cái nhất định là trừng nàng đi, nàng cái này hoàng đế vốn là nên tự mình xuất trận, lại cùng sủng hầu tránh ở trên tường thành quan sát.

Lại cố tình, trời cao nhìn nàng cũng không thuận mắt, tránh ở trên tường thành, thế nhưng lại có một chi vũ tiễn (mũi tên lông vũ) phá không mà đến.

5 chương mới nhất truyện Khuynh Thành Nữ Vương Gia: Xấu Phu, Thị Tẩm Đi

Nhận xét của độc giả về truyện Khuynh Thành Nữ Vương Gia: Xấu Phu, Thị Tẩm Đi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook