Khuynh Thành Tuyệt Thế Thần Linh Sư

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: truyencv, Editor: Yuumi

105,446

Dừng

09:01:42 20/01/2018

Khuynh Thành Tuyệt Thế Thần Linh Sư

Đánh giá: 8.7/10 từ 13 lượt
Câu chuyện trong Khuynh Thành Tuyệt Thế Thần Linh Sư của tác giả Lan San Lưu Túy diễn ra trước khi mười một tuổi ở Âu Dương gia là một tiểu thư ngu ngốc nhận được vô vàn ngôn tình sủngái, Sau mười một tuổi toàn bộ đại lục không ai không biết đến thiếu niên thiên tài. Nàng tài mạo song toàn , kinh tài diễm thế.

Nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng, thánh khiết nhưng phúc hắc. Một khi xuyên không qua, nàng quyết định quên hết tất cả kiếp trước: một đôi song thân giả nhân giả nghĩa, muội muội độc ác mà sống tiêu sái, tùy ý qua ngày. Từ đây đại lục Thượng Thiên quật khởi. Luyện khí, chuyện nhỏ, nàng coi như đồ chơi vừa nắm là có một bó to. Luyện đan, nói đùa gì vậy, chúng thú của bổn tiểu thư còn coi như kẹo đường ăn, bình bình lọ lọ muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, ngươi còn muốn ra trước mặt ta khoe khoang đan dược nhiều. Cái gì? Ngươi nghĩ dùng trận pháp bắt lấy ta, ngươi này không phải là muốn múa rìu qua mắt thợ đó chứ, muốn thì ăn đòn đi. Như thế nào, ngươi còn nghĩ thú lớn bắt nạt thú bé, ta tiện tay cho gọi một con cũng có thể đánh ngã một đám, huống chi ta có một đại quân ma thú.

Luyện đan, luyện khí, trận pháp, tiện khế ước tiện tay nhặt cũng ra, ngươi còn dám cùng ta so, bất cứ lúc nào hoan nghênh ngươi tới, không sợ ngươi không đến chỉ sợ ngươi không dám tới. Truyện hay tiếp diễn ra sao, mời bạn theo dõi.

Nhận xét của độc giả về truyện Khuynh Thành Tuyệt Thế Thần Linh Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook