Kí Mi Dạy Chồng Tướng Công, Đừng Như Vậy

Ngôn TìnhGia Đấu

Nguồn: Sưu tầm Editor: Vân Uyên

97,418

Đang cập nhật

19:14:53 16/07/2020

Kí Mi Dạy Chồng Tướng Công, Đừng Như Vậy

Đánh giá: 4.7/10 từ 10 lượt
Kí Mi Dạy Chồng Tướng Công, Đừng Như Vậy - Đang tiến hành - Tố Y Độ Giang

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Tiêu Nghiễn Trạch mới có mười tuổi, nhưng đã cảm thấy cuộc đời này của mình không được yên ổn lắm, mà bi kịch thường mở đầu bằng hài kịch.

Thân là đích tôn của Tiêu gia Túc Thành đại phú thương, hắn sinh ra trong sự chờ mong của rất nhiều người. Phụ thân vô cùng vui sướng, cảm tạ trời cao đã chiếu cố Tiêu gia, ban cho ơn trạch này, liền gọi hắn là "Nghiễn Trạch".

Tròn một tuổi, khi chọn đồ vật đoán tương lai, hắn đã phạm phải sai lầm đầu tiên trong cuộc đời. Nương của hắn, Chu thị ôm hắn chậm rãi đi qua chỗ sách vở, hắn lại vươn cái tay nhỏ bé đi bắt hộp phấn son thơm ngát. Chu thị quyết liệt, cố chấp không cho hắn lấy, hắn đành lưu luyến chọn một chiếc bàn tính.

Từ sau lễ chọn đồ vật đoán tương lai, có người lén nói thầm chữ "Trạch" trong tên vị tiểu thiếu gia này ý tứ chính là "Chi trạch" - loại son bột nước nữ nhân thường dùng. Đến lúc hắn trưởng thành khó tránh khỏi việc quấn quýt với mấy người "chi trạch phấn đại" kia, biết bao công tử đã vì thế mà cả đời phóng đãng phiêu bạt.

Rồi sau này, hắn đã làm ra một hành động sai trái với Lục Ký Mi, cảm thấy hổ thẹn cho nên đành nhắm mắt đưa chân cưới nàng về làm nương tử. Trong lòng cảm thấy đau xót vì tương lai sẽ cứ thế bị nàng khóa chặt, mà không biết rằng Lục Ký Mi có bầu đã vuốt ve cái bụng của mình mà bi quan nghĩ: "Xong rồi xong rồi, có con của hắn, đời này xem như bị nhốt vĩnh viễn trong cái nhà tù này."

5 chương mới nhất truyện Kí Mi Dạy Chồng Tướng Công, Đừng Như Vậy

Nhận xét của độc giả về truyện Kí Mi Dạy Chồng Tướng Công, Đừng Như Vậy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook