Kịch Bản Cuộc Đời

Ngôn TìnhViệt Nam

Nguồn: FB: Nguyễn Thu Hương

14,650

Hoàn Thành

21:57:59 24/06/2020

Kịch Bản Cuộc Đời

Đánh giá: 4.9/10 từ 4 lượt
Câu chuyện mà tác giả Nguyễn Thu Hương giới thiệu dưới đây chắc hẳn bạn đã từng thấy đâu đó trong cuộc sống của mình. Kịch Bản Cuộc Đời là một thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến các bạn trẻ: Chúng ta đã quên mất rằng mỗi người chỉ được sống có một lần, và cuộc đời này vốn luôn nằm trong tay ta. Chính bạn mới là nhà chỉ huy tối cao và duy nhất của cuộc đời mình.

Nội dung truyện ngôn tình hoàn:

Vũ Phương Chi là một thiếu nữ nhà nông bình thường. Mặc dù cuộc sống có chút khó khăn, nhưng cô cùng mẹ đều rất hạnh phúc vì gia đình nhỏ của họ đầy ắp yêu thương.

Phương Chi không chỉ xinh đẹp, mà thành tích học tập cũng rất xuất sắc. Chính vì thế rất nhiều chàng trai đều thích cô

Thời học sinh tươi đẹp, lại còn có chút xao động đầu đời, cô cùng với một hotboy trong trường xác định quan hệ yêu đương.

Vì thế có khá nhiều bạn nữ vừa ghen tị vừaq ngưỡng mộ cô.

Trải qua nhiều chuyện, nghĩ rằng cả 2 có thể đến bên nhau, những lời thề, những lời hứa hẹn đều bị người con trai mang đi mất. Cô đau khổ, cô tự khoá lòng mình lại, thu mình, không cho ai chạm đến trái tim.

Còn anh- là Nguyễn Thế Kiên là con trai duy nhất của Nguyễn Thế Trung( người nắm trong tay quyền lực cả về kinh tế lẫn xã hội).

Tình cờ trong một lần, ba cô cứu ba anh. Ba anh mang nợ gia đình cô, luôn muốn tìm cách trả ơn cho gia đình cô.

Mỗi người đều có một kịch bản của cuộc đời và do chính bản thân mình tạo ra. Cuộc đời sẽ thay đổi nếu kịch bản thay đổi. Liệu rằng kịch bản cuộc đời cô sẽ ra sao....

Nhận xét của độc giả về truyện Kịch Bản Cuộc Đời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook