Kiếm Đàm Bí Kiếp

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu Tầm

4,650

Hoàn Thành

08:21:54 18/07/2020

Kiếm Đàm Bí Kiếp

Đánh giá: 8/10 từ 2 lượt
Nói đến thể loại truyện kiếm hiệp chắc chắn rằng không ít người khỏi ngỡ ngàng và thích thú, bởi nội dung của thể loại này luôn làm cho người đọc nhiều bất ngờ thú vị. Tác phẩm Kiếm Đàm Bí Kiếp của tác giả Mai Công Lợi là một trong những truyện nổi bật nhất trong thể loại kiếm hiệp.

Vào một ngày tháng bảy âm lịch. Gió thu thổi mùi thơm hoa cỏ dại, cũng là ngày tốt để Ngưu Lang cùng Chúc Nữ đoàn tụ hằng năm. Đám mây như vải ren che khuất đi một phần của mặt trăng. Gió tây thổi liên hồi cuốn lên những lá khô rơi sớm bay tứ tung khắp ngọn đồi. Côn trùng xung quanh vang lên khúc nhạc nỉ non như truy điệu cho một sinh linh vừa mới khuất.

Trong đêm với ánh trăng mới lú ra, những bóng ma trơi lập lòe ẩn hiện trong bãi tha ma này làm tăng thêm phần lạnh lẽo và vắng tanh của khu mả nhà họ Vạn. Bỗng nhiên có một tiếng cuốc kêu rợn người, làm cho ánh nguyệt cô độc cũng phải tiến vào đám mây đen, làm mặt đất trở nên tăm tối, tối đen đến nỗi không nhìn thấy năm ngón tay. Chờ đến khi bóng nguyệt hết sợ lú ra khỏi đám mây đen thì đã thấy một bóng người đang đứng bên một nấm mồ mới chôn ban sáng. Cùng tiếp tục đọc truyện nhé.

Danh sách chương truyện Kiếm Đàm Bí Kiếp

Nhận xét của độc giả về truyện Kiếm Đàm Bí Kiếp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook