Kiếm Động Cửu Thiên

Chương 29: Đồng Nhân Trận

Cô Đơn Địa Phi

24/05/2014

Năm người ở bên cạnh hắn, bốn là Luyện Thể tầng chín, thậm chí còn là tu vi Luyện Thể tầng chín đỉnh phong, có thể kiên trì đến cuối cùng, cũng không kỳ quái!

Nhưng Chu Hằng?

Mới Luyện Thể tầng bảy hậu kỳ mà thôi, dựa vào tiềm lực phát ra, quả thật có thể theo hắn, có thể không kém một bước gắt gao đi theo, điều này không khỏi làm cho người ta khó mà tin được .

Hơn nữa, dường như tiểu tử này còn không đạt đến cực hạn!

Trời, tại sao có thể có quái thai như vậy, chân nguyên lực tích lũy kinh khủng như vậy?

Du Đông Thành không hiểu , Chu Hằng cũng không tích lũy chân nguyên lực sâu như vậy, mà là Phi Vân Bộ có thể mượn lực thiên địa tự nhiên, tiết kiệm quá nhiều chân nguyên lực!

Nếu không còn có nhân tố thân thể hạn chế, hắn toàn lực tiến lên một giờ cũng không vấn đề chút nào.

Luyện Thể tầng mười hai, đúng là một bậc thang, cường hóa đối với thân thể hoàn toàn bất đồng ! Chu Hằng nhìn bốn người Trầm Tâm Kỳ, mặc dù bọn họ có chút hô hấp hỗn loạn, nhưng người nào cũng không lộ vẻ mỏi mệt.

Không có biện pháp, bốn người này đều là Luyện Thể tầng chín đỉnh phong, so với Chu Hằng hơn hẳn hai tầng rèn luyện, hoàn toàn bất đồng tại cường độ thân thể.

- Ngươi tên là gì?

Du Đông Thành đột nhiên hỏi Chu Hằng.

Gặp vị giám khảo này chỉ hỏi tính danh Chu Hằng, bốn người Trầm Tâm Kỳ đều toát ra một tia không phục, nhưng bọn họ hiện tại nào dám đắc tội giám khảo, không phục cũng phải ấn ở trong lòng.

- Tại hạ Chu Hằng!

Chu Hằng cung kính nhưng không mất tự tin hồi đáp.

- Ừ!

Du Đông Thành gật đầu, ghi tạc bộ dáng thiếu niên này trong lòng, đương lúc nói chuyện, phía sau lục tục có người chạy tới, từng cái hai má đỏ lên, hô hấp to như gió hộp.

Ba, ba, ba, những người này chạy đến điểm, thoáng một cái nằm lăn xuống đất, nhưng bọn hắn cũng biết sau khi tiêu hóa lực lượng trực tiếp ngủ sẽ tai hại vô ích, lại giùng giằng bò dậy vận chuyển công pháp để khôi phục chân nguyên lực.

Đến thời khắc cuối cùng, bọn họ đã sớm hết sạch chân nguyên lực, hoàn toàn đang dùng lực lượng của thân thể để chạy, gần như chính là liều mạng .

3 phút đi qua rất nhanh, Du Đông Thành không chút do dự nói:

- Đi!

Hắn xoay người lại, mặt ngó về phía một tòa sơn môn thật to, cung kính xoay mình thi lễ, mang theo chúng thiếu niên theo bậc thềm lên núi, mà sau đó thiếu niên lại chạy tới bị một cỗ lực lượng vô hình ngăn trở, chỉ có thể lực bất tòng tâm.

Không ít người nghĩ vinh quang gia tộc đã bị vứt, ngay cả đạo khảo nghiệm thứ nhất cũng không thông qua, lập tức khóc lớn lên. Chuyện này dường như có tính lây lan, sơn môn lập tức một mảnh tiếng khóc.

Những người này bỏ qua cơ hội lần này, chờ Cửu Linh Tông mở lại sơn môn lại một cái năm năm , sớm đã vượt qua 20 tuổi, không có khả năng tham gia. Mà không thể bái môn hạ tam đại tông môn, ý nghĩa đời này không có cơ hội đi lên đăng thiên lộ, sao có thể không bị đả kích?

Chỗ sơn môn có cỗ lực lượng huyền diệu có thể ngăn cản người tiến vào, nhưng không thể ngăn cản những thanh âm này, nghe tiếng khóc truyền tới sau lưng, những người đã qua khảo nghiệm cũng chua chác trong lòng, bởi vì đây chỉ là đạo khảo hạch thứ nhất, ai có thể bảo đảm kế tiếp chính mình sẽ không bị đào thải!

Núi này rất lớn, bắt đầu từ dưới chân núi xây từng dãy phòng ở, càng lên cao thì mỹ quan càng to , có thể khẳng định, thân phận này càng cao, chỗ ở càng hướng lên trên.

- Đây là người tham gia khảo hạch năm nay sao?

- Nhìn qua không được tốt lắm a!

- Tu vi cao nhất mới Luyện Thể tầng chín, không một cái có thể trực tiếp tiến vào nội môn!

Một đường đi qua, từng cái thiếu niên trong hai bên phòng nhao nhao đi ra, tuổi từ mười bốn mười lăm tuổi đến dưới 20, tu vi cũng từ Luyện Thể tầng năm đến Luyện Thể tầng chín.

Lại có nhiều Luyện Thể tầng chín như vậy!Chu Hằng hơi kinh, nên biết rằng bốn người Trầm Tâm Kỳ là thiên tài từ trong hơn trăm cái trấn nhỏ dưới Phong Vũ Thành, thực sự là chọn một trong một vạn, như thế nào ở Cửu Linh Tông lại một trảo được một bó to?

Tuy nhiên, nghe mấy cái thiếu niên này khinh miệt rõ ràng như vậy, mọi người đều lộ ra vẻ giận dữ, từng người bọn họ ở trong trấn nhỏ đều là thiên tài tuyệt đối, nào bị người khinh thị như thế?

Du Đông Thành lại căn bản không để ý tới, thân hình phiêu phiêu, rất nhanh đi tới giữa sườn núi, mang theo mọi người tiến nhập một phòng lớn.

- Lão Du, những người này thông qua khảo hạch?

Lại một nam nhân trung niên đi tới, dáng người cao gầy, trên mặt mang nụ cười hòa ái, dường như rất dễ nói chuyện:

- Một vài 3 4 5 6... Tổng cộng mới 47 cái, ai, bây giờ con người mới càng ngày càng tệ!

Luyện Thể tầng mười hai!

Chu Hằng khiếp sợ trong lòng, không hổ là chư hầu thống trị nhất phương, Luyện Thể tầng mười hai đặt ở trong Nguyên Thạch Trấn chính là cao thủ tuyệt đỉnh, Chu gia chỉ có thể lấy ra một cái! Nhưng ở Cửu Linh Tông, Luyện Thể tầng mười hai dường như chỉ là dùng để làm việc vặt vãnh , căn bản không đáng giá a!

Những người khác tốt hơn Chu Hằng nhiều, bọn họ từ nhỏ nghe nói qua thanh danh Cửu Linh Tông, biết tông môn này có được nội tình đáng sợ dường nào, cho nên mới cố sức chui vào!

Du Đông Thành gật đầu, xoay người lại nói với chúng thiếu niên:

- Đây là giám khảo phụ trách hạng khảo hạch thứ hai, tên Chu Tầm. Thông qua hạng khảo hạch thứ hai, các ngươi có thể đi theo Chu Tầm đi tìm vị giám khảo thứ ba, mà thất bại... đi ra bên ngoài tới tìm ta!

Nói xong, hắn đi nhanh đi về phía trước, ra đại môn, giống như phi lao đứng thẳng.

- Tốt lắm, tất cả đi theo ta!

Chu Tầm vỗ tay một cái, dẫn mọi người đi vào sâu trong chỗ phòng lớn, sau khi xuyên qua một cái Luyện Võ Trường, đi tới phía trước một tòa hành lang thật dài, dừng lại.

Hành lang rất rộng, rộng có chừng ba thước, dài thì chừng trăm thước, trống rỗng.

- Đây là khảo hạch thứ hai của các ngươi, rất đơn giản, đi ra 50 thước tính quá quan, mà sau đó, mỗi nhiều đi về phía trước hơn 10 thước, có thể đạt được một cái điểm số, cuối cùng ba người điểm số cao nhất sẽ nhận được phần thưởng nhất định!

Chu Tầm mờ nhạt nói.

Không ai khờ dại nghĩ hành lang này dễ dàng xuyên qua như vậy, trong đó khẳng định có vô số cơ quan!

- Các ngươi hiện tại có nửa tiếng nghỉ ngơi!

Chu Tầm thật ra có tình, không lập tức bắt đầu hạng khảo hạch thứ hai, mà cho mọi người thời gian nghỉ ngơi đầy đủ:

- Ta sẽ biểu thị một chút chỗ khó cái hành lang này ở chỗ nào!

Mọi người vốn cũng chỉ khôi phục một ít chân nguyên lực, được nghe lời ấy vội vàng ngồi xếp bằng xuống lại tiến hành khôi phục, mà Chu Tầm đi nhanh tiến nhập hành lang.

Thình thịch!

Hắn vừa mới đặt chân mà vào, chỉ thấy hai bên vách tường đột nhiên rạn nứt, hiện ra một đôi đồng nhân, sau đó thình thịch thình thịch thình thịch, một đôi lại một đôi đồng nhân từ vách tường đi ra. Hưu, hưu, ngay từ đầu xuất hiện hai cỗ đồng nhân vũ động song chưởng đánh tới Chu Tầm, kình phong gào thét, lực lượng ít nhất đạt tới Luyện Thể tầng bảy!

Hai tay Chu Tầm vung lên, tiện tay đánh bay hai cỗ đồng nhân, hắn chính là cao thủ Luyện Thể tầng mười hai, muốn đánh lui hai cỗ đồng nhân Luyện Thể tầng bảy tự nhiên vô cùng ung dung.

Thình thịch, thình thịch, thình thịch!

Hắn một đường đi về phía trước, dọc theo đường đi nghênh chiến đồng nhân hai bên, chỉ là đồng nhân này tuy nhiều nhưng cũng không một ai có thể cản trở bước chân Chu Tầm. Nhưng mà, khi Chu Tầm đi ra 50 thước, đồng nhân nơi này liền rõ ràng trở nên mạnh mẽ!

Luyện Thể tầng tám!

Đi lên trước nữa, Luyện Thể tầng chín, tầng mười, tầng mười một, tầng mười hai!

Đến 20 thước cuối cùng, dù Chu Tầm cũng không có cách nào ung dung chống đỡ, tuy rằng xông vào lại chật vật không chịu nổi, mồ hôi trên trán chảy ròng.Thật đáng sợ!

May mắn chỉ cần xông qua trước 50 thước có thể quá quan!

Chúng thiếu niên khiếp sợ trong lòng rất nhiều, cũng không khỏi nhẹ nhàng thở ra.

Chu Tầm không nói gì thêm, ở trên tường ấn cơ quan kế tiếp, tất cả đồng nhân đều thu về, hắn đi trở về lẳng lặng chờ đợi, rất nhanh, nửa giờ đến, chúng thiếu niên nhao nhao đứng dậy, thời gian lâu như vậy, mỗi người đều gần như về tới trạng thái tột cùng.

- Bắt đầu đi!

Chu Tầm không nói nhảm, ngón tay máy động, một lần nữa mở ra cơ quan:

- Ngươi, cái thứ nhất!

Mọi người đều khôi phục trạng thái tốt, ai trước ai sau cũng không có phân biệt quá lớn, người nọ càng không dám nghịch lại Chu Tầm, kháng nghị tại sao chính mình là người thứ nhất, vội vàng đứng lên, cẩn thận tiến nhập hành lang.

10 thước, 20 thước, 30 thước, người nọ vừa chống đỡ đồng nhân công kích, một bên ra sức vọt tới trước, nhưng đồng nhân thật sự rất nhiều, phía trước phía sau chận hắn thật chặt, thình thịch thình thịch thình thịch, hắn không ngừng bị đánh trúng, cho dù khí lực Luyện Thể tầng bảy cũng không chịu nổi tấn công như vậy, miệng lập tức phun máu tươi.

Ba, hắn té lăn quay trên mặt đất chừng bốn mấy thước.

Chu Tầm lập tức vỗ ở trên vách tường, tất cả đồng nhân lập tức đình chỉ vận chuyển, nhao nhao rút về vách tường.

- Thất bại!

Hắn lạnh lùng nói, đi tới nhấc người nọ lên, giống như rác rưởi vứt xuống một bên, sau đó ngón tay lại hướng một người khác, nói:

- Ngươi, người thứ hai!

Mọi người không khỏi nhìn lại kẻ bại, chỉ thấy người nọ bị đánh thật thảm, may mắn là xương cốt cũng không gãy, chỉ là bị thương ngoài da mà thôi, rất dễ dàng dưỡng tốt.

Lúc này bọn họ mới thở phào nhẹ nhõm, nếu sấm quan thất bại lại bị thương tàn phế thậm chí trả giá sinh mạng, mọi người cần một lần nữa suy tính một chút có nên tiếp tục nữa hay không.

Chu Tầm khởi động cơ quan một lần nữa, bắt đầu trắc nghiệm người thứ hai.

Đồng dạng là Luyện Thể tầng bảy, thực lực lại chênh lệch tương đối lớn, người thứ hai lợi hại hơn, thành công xông ra 50 thước, nhưng hắn cũng không cậy mạnh, lập tức ngừng lại yêu cầu đi ra ngoài.

- Quá quan!

- Quá quan!

- Thất bại!

Thời gian chậm rãi trôi qua, càng ngày càng nhiều người tiến vào hành lang cơ quan, đối mặt với đồng nhân khảo nghiệm, quá quan không đủ năm thành, mà có thể lấy điểm số chỉ có hai người, nhưng lại chỉ có một phần!

Chu Tầm đưa mắt đảo qua năm người sau cùng, trong đó bốn là Luyện Thể tầng chín, là đám mạnh nhất trong lần khảo hạch này, mà người cuối cùng... Luyện Thể tầng bảy hậu kỳ, thật không biết vì cái gì Du Đông Thành cố ý bảo hắn gia tăng chú ý trong bóng tối.

Hắn nghĩ nghĩ, chỉ vào Thạch Thanh Phong, nói:

- Kế tiếp, ngươi!

Thạch Thanh Phong sửng sốt, trên mặt lộ ra một tia lờ mờ, tại sao là hắn? Với thực lực của hắn hoàn toàn là người cuối cùng áp trục mới đúng! Hắn không dám tức giận đối với Chu Tầm, chỉ đen mặt lại tiến nhập hành lang, âm thầm quyết định phải phát huy ra toàn lực, khiến mọi người thấy hắn đến tột cùng có được thực lực đáng sợ dường nào.

- Bắt đầu!

Thạch Thanh Phong đi nhanh tới, thình thịch thình thịch thình thịch, từng cái đồng nhân nhảy ra, lại bị hắn dễ dàng đánh bay, rất nhanh xông qua yêu cầu thấp nhất 50 thước - đối với Luyện Thể tầng chín mà nói, tự nhiên vô cùng ung dung.

- Ha ha, ta nhất định sẽ lấy thứ nhất!

Hắn cười lớn một tiếng, bắt đầu tấn công Đồng Nhân Trận sau 50 thước.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Kiếm Động Cửu Thiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook