Kiếm Khóa Giả

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

68,684

Đang cập nhật

03:35:35 25/09/2018

Kiếm Khóa Giả

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Kiếm khóa giả - đang tiến hành – Tantai1107@

Giới thiệu truyện kiếm hiệp huyền huyễn này:

Tại Thế giới Thần Việt, nơi con người sinh sống nhờ vào nguyên khí trời đất. Ở đây ai muốn tu luyện trở thành cường giả vi tôn đều trải qua hệ thống luyện da, luyện thịt, luyện tạng, luyện gân, luyện cốt, luyện tủy, huyện huyết cùng 9 cảnh giới khác nhau.

Thành công bước qua cửu cảnh sẽ trở nên viên mãn. Đứng trên đỉnh cao danh vọng, nắm giữ quyền sinh sát khiến nhiều người ước ao muốn sở hữu loại địa vị ấy.

Ở chỗ mang tên Nam lục ký, có một thiếu niên tên Hoàng Thiên. Cậu là thanh niên vừa tròn 18, sống ở Địa Cầu, nhưng vì cứu một bé gái đang đứng giữa đường nên bị xe tông trúng, khiến linh hồn xuyên đến nơi Dị giới này.

Từ rất lâu cậu đã ao ước có thể xuyên không vì bản thân là một dân ghiền truyện tiên hiệp, tu tiên nên khi phát hiện ước muốn thành sự thật khiến Hoàng Thiên không thể kiềm chế sự xúc động muốn la to lên. Nhưng với thân thể của một đứa trẻ vừa sinh ra đã không cho phép cậu làm điều này.

Nhưng không sau, thời gian còn dài, mọi thứ có thể từ từ.

Thế là Hoàng Thiên trưởng thành theo năm tháng, bên cạnh còn có một cuốn sách tên Kết Nối Chúng Sinh Vạn Vật xuất hiện trong đầu.

Bắt đầu lúc này, mang trên mình sức mạnh tu vi khác thường cùng với khả năng đặc biệt đã khiến cậu một mình một thân xông vào Vô Tận Thế Giới, tạo nên các giai thoại lưu danh lâu đời riêng cho bản thân Hoàng Thiên này.

Nhận xét của độc giả về truyện Kiếm Khóa Giả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook