Kiêu Căng À? Anh Đây Thích

Ngôn Tình

Nguồn: melirna.wordpress.com

150

Đang cập nhật

14:17:11 17/11/2021

Kiêu Căng À? Anh Đây Thích

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Kiêu Căng À? Anh Đây Thích của tác giả Nhật Diệu Tam. Trong giới thượng lưu ở Ôn Thành không ai không biết Cố Nam Hề là bảo bối được cưng nựng trong lòng bàn tay của nhà họ Phó và nhà họ Cố, tính tình kiêu căng ngạo mạn, không ai dám chọc tới, trừ ——

Phó Dĩ Diệu.

Thân là người thừa kế duy nhất của Phó gia, Phó Dĩ Diệu sinh ra đã ngậm thìa vàng, con đường nhân sinh đã được sắp xếp đâu vào đó, cuộc sống đối với anh chỉ là nhạt nhẽo và vô vị.

Thú vui duy nhất của anh chính là việc trêu chọc cô gái lớn lên từ nhỏ với mình là Cố Nam Hề, mỗi lần thấy cô tức giận đến xù lông thì tâm trạng của anh cả ngày đó đều rất vui vẻ.

Cuộc đời của Cố Nam Hề ghét nhất là cái người ngoài miệng thì hô hào xem cô như em gái, mà lại đối nghịch với cô ở khắp mọi nơi, Phó thiếu gia nhà họ Phó.

Hết lần này đến lần khác, con người này rất giỏi ngụy trang, lúc nào trong mắt người khác cũng chính là thiên chi kiêu tử*.

(*) đứa con cưng của trời.

Mãi cho đến một ngày, Cố Nam Hề lần đầu tiên bắt gặp bộ dáng Phó Dĩ Diệu tức giận, một người luôn luôn kiêu ngạo và tự phụ như anh, cả người tràn ngập sát khí, đôi mắt khát máu, giẫm một người trên mặt đất, giọng điệu lạnh băng nói: “Đến tao cũng không dám làm tổn thương đến một cọng lông tơ của cô ấy, mày thì tính là cái thá gì mà dám động đến cô ấy?”

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Cầm Tù Tình Yêu hoặc Chiến Thần Ở Rể

Nhận xét của độc giả về truyện Kiêu Căng À? Anh Đây Thích

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook