Kiều Công Chúa Và Mãng Phò Mã

Ngôn Tình

Nguồn: lustaveland.com; Editor: [L.A]_Yun

222,600

Hoàn Thành

15:21:52 18/03/2020

ngôn tình hoànngôn tình cổ đại

Kiều Công Chúa Và Mãng Phò Mã

Đánh giá: 8/10 từ 9 lượt
Tiểu công chúa muôn vàn sủng ái đến tuổi nên thành thân, người được chọn làm phò mã lại làm vỡ lòng đế hậu. Tiểu công tử trẻ tuổi làm quan không đáng tin cậy, giữa lúc đau đầu nhất rốt cuộc tiểu công chúa tự chọn vị Đại tướng quân mặt đen lạnh lùng có thể dừng tiếng khóc đêm của trẻ nhỏ. Một người là cục bột tiểu công chúa mềm mại yểu điệu, một người là đại tướng quân ác danh lạnh lùng cứng rắn, hai người tám gậy tre đụng không đến, sau lại gặp gỡ và quen biết, cuối cùng cũng có thể nảy sinh ra mối tình ấm áp bất ngờ. Tác giả Khai Hoa Bất Kết Quả dùng ngôn ngữ ngắn gọn, đem từng chút chuyện giữa hai người rủ rỉ nói ra trong Kiều Công Chúa Và Mãng Phò Mã.

Nội dung truyện ngôn tình:

Công chúa Xương Hoa là đóa hoa quý hiếm duy nhất của triều Đại Diễn vừa đẹp lại vừa mềm mại, khiến người ta yêu thương tận đáy lòng.

Đại tướng quân là người đàn ông cọc cằn chân đất mà vua và dân đều biết, mặt đen tâm lạnh đầy thủ đoạn, có thể khiến trẻ nhỏ thôi khóc đêm.

Một ngày, Hoàng Thượng hạ chỉ hứa gả công chúa cho người đàn ông cọc cằn này, khiến trên dưới triều đình thương tiếc không thôi.

Ghi chú: Thế giới không tưởng, xem để vui vẻ, xin đừng khảo chứng.

Nội dung nhãn: Cung đình hầu tước, ngọt văn.

Nhân vật chính: Chử Thanh Huy, Diêm Mặc.

Nhận xét của độc giả về truyện Kiều Công Chúa Và Mãng Phò Mã

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook