Kiều Hạ Xuân Ba Lục

Đam Mỹ

Nguồn: kazurikenny.wordpress.com

0

Hoàn Thành

01:38:04 01/01/2021

Kiều Hạ Xuân Ba Lục

Đánh giá: 7/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Kiều Hạ Xuân Ba Lục của tác giả Thanh Tĩnh. ăng Tâm Hàn kiếm của Hàn Kinh Hồng, kiếm ra như băng, như mộng, như tình, như lệ, tận diệt thiên hạ. Mà Phù Vân Phiêu Bình chưởng của Vân Chiếu Ảnh, lại như thi, như vũ, như đoạn, như diệt, tuyệt đối vô tình. Tuổi còn niên thiếu thành danh, gia thế lại thịnh vượng sung túc, tự nhiên có rất nhiều lời đồn đãi xung quanh hai người, mặc kệ là tốt hay xấu, hai tân đại kỳ hiệp này, đã sớm là hai thiếu niên nổi danh trên giang hồ, nhưng sự thực thì không ai biết.Thế nhưng một năm trước, tình bằng hữu giữa Hàn Kinh Hồng và Vân Chiếu Ảnh gần mười năm đột nhiên bị rạn nứt. Giang hồ kháo nhau rằng là do một vị giai nhân mỹ lệ. Giai nhân này đẹp như tiên, dịu dàng lương thiện, là tình nhân trong mộng của hàng vạn thiếu niên trong thiên hạ. Vì vậy, không ít người cho rằng Hàn Kinh Hồng và Vân Chiếu Ảnh vì nữ nhân này mà trở mặt, đoạn tình tuyệt nghĩa.

Người trong giang hồ cũng biết, từ đó về sau, Hàn Kinh Hồng chưa từng tới Đãng Tuyết tiểu trúc, mà Vân Chiếu Ảnh cũng không bước vào Thùy Hồng sơn trang một bước — cho đến khi… Hàn Kinh Hồng chết vào tay Ma tiêu.

Đó là chuyện phát sinh rất lâu trước kia, là đoạn chuyện cũ bị người ta quên lãng.

Lời dẫn.

“Trên đời này quý giá nhất chính là tính mạng con người.”

“Đúng vậy.”

“Nhưng mà, tính mạng của ngươi lại càng quan trọng.”

“Thật sao?”

“Cho nê, mặc kệ dưới tình huống gì, ngươi đều phải hảo hảo bảo trọng tính mạng của mình, không được khinh suất. Dù là dùng để trao đổi tính mạng của ngàn vạn người, cũng phải sống sót!”

“… Biết rồi.”

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc nhiều tác phẩm đam mỹ khác như: Bản Ghi Chú Hàng Ngày (Khởi Cư Chú) hoặc Tù Binh Của Lão Đại.

Nhận xét của độc giả về truyện Kiều Hạ Xuân Ba Lục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook