Kiều Thê Của Thần Tài

Đô thịNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: cungquanghang; Edit: Nguyễnnn

3,700

Đang cập nhật

14:18:03 15/06/2020

Kiều Thê Của Thần Tài

Đánh giá: 4.8/10 từ 4 lượt
Một bộ truyện phản xuyên với nội dung mới lạ, hấp dẫn được tác giả Mộc Thông Thông giới thiệu đến bạn đọc qua Kiều Thê Của Thần Tài chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thú vị khi thưởng thức từng chương truyện.

Tóm tắt truyện ngôn tình:

Trước khi chết Nguyên Sân mới biết được, thế giới mình sinh sống là một quyển sách, cô vốn là nữ chính trong sách, cùng nam chủ bạch đầu giai lão ân ái cả đời, nhưng một nữ xuyên sách đến đã cướp đi nam chủ, tra nam tiện nữ liên thủ hại cô gả cho nhân vật phản diện, cuối cùng thành vật hi sinh chết thảm, nhưng cuối cùng người nhặt xác cho cô lại là nhân vật phản diện.

Sau khi qua đời, cô ở dưới tọa Thần Tài làm 500 năm Tán Tài đồng tử, cuối cũng mang theo buff Thần Tài tới thế giới nguyên bản vốn thuộc về cô. Nguyên Sân quay trở về lúc đã gả cho nhân vật phản diện Cố Dư Xuyên, nhìn thấy Cố Dư Xuyên nghèo rớt mùng tơi mỏi mệt trở lại phòng cho thuê, vội vàng biến ra ba hạt đậu vàng đi tới: "Ông xã, cái này cho anh!"

Cố Dư Xuyên: ??

Nguyên Sân vẫn cho là chồng mình vô cùng nghèo, mãi đến một ngày hắn nộp thẻ ngân hàng lên, khi đó mới phát hiện... Thằng nhãi này so với Thần Tài còn nhiều tiền hơn.

Nhận xét của độc giả về truyện Kiều Thê Của Thần Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook