Kiều Thiếp

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

753,260

Hoàn Thành

01:54:16 13/09/2021

medoctruyenchutruyện h nặng

Kiều Thiếp

Đánh giá: 7.2/10 từ 76 lượt
Kiều thiếp – đang tiến hành – Đông Thi Nương

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Chi Chi vốn xuất thân trong một gia đình bình dân. Nhưng không vì thế mà nàng có ngoại hình kém nổi bật. Ngược lại với gương mặt nhỏ nhắn, tươi đẹp mà không tầm thường, mỹ lệ mà không phô trương, da thịt trắng như tuyết. Tuyệt đối không ai nghĩ nàng sinh ra ở gia đình nghèo.

Khi nàng tới tuổi cập kê, vừa đúng lúc Công chúa đang tuyển chọn tiểu thiếp cho Phò mã. Yêu cầu các gia đình có nữ tử tới tuổi gửi hình lên cho công chúa. May mắn nàng được vị công chúa nhìn trúng.

Nàng mệnh khổ từ nhỏ, nay được làm tiểu thiếp cho phò mã. Có thể nghĩ nàng từ đây sẽ không lo cơm áo gạo tiền, còn được người khác phục vụ cho.

Nhưng chưa hưởng thụ trong gấm lụa bao lâu, nàng lại bị người ta giá họa là gian phu dâm phụ. Thậm chí kẻ dâm phụ đó là ai nàng còn không biết, sao có thể làm chuyện phạm tam tòng tứ đức như vậy ?

Nàng bị mama đánh chết, trở thành A Phiêu, làm một hồn ma bay bay.

Nhờ như thế, nàng vô tình phát hiện ra được một bí mật động trời. Rằng công chúa, người nàng vẫn luôn sợ hãi, lại chính là nam. Nam giả nữ !

Sau đấy nàng được sống lại.

Biết được mọi chuyện từ kiếp trước, nàng bắt đầu rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn với vị công chúa. Nhưng nàng dù cẩn thận thế nào thì người “công chúa” này cũng đã để ý đến Chi Chi.

Giữa thâm cung đầy nguy hiểm, vị công chúa giả nữ này sẽ ra sao ? Còn Chi Chi, lọt vào mắt của công chúa sẽ như thế nào ?

Danh sách chương truyện Kiều Thiếp

Nhận xét của độc giả về truyện Kiều Thiếp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook