Kinh Độ Vong

Huyền HuyễnNgôn TìnhCổ Đại

Nguồn: ebooktruyen.net

2,900

Hoàn Thành

10:54:06 10/01/2023

Kinh Độ Vong

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Kinh Độ Vong của tác giả Vưu Tứ Tỷ. Trên Đại Mạc, tiếng lục lạc leng keng vang.

Lạc đà chậm rãi đi qua Gia Dục quan, hướng đến thành Trường An xa hoa lộng lẫy.

Tại nơi phồn hoa này, có mỹ nhân kiều diễm, có tài tử phong tư, còn có một vị quốc sư Đại Lịch như thiên tiên trên trời – Lâm Uyên.

Quốc sư đã tại chức từ khi Đại Lịch dựng nước. Từng có phản quân công thành, thái tổ lâm nguy, là quốc sư đã trèo lên lầu cổng thành, dùng sức một người đánh lui ba vạn đại quân. Sau khi giang sơn yên bình, quốc sư ẩn cư tại Thái Thượng thần cung, quanh năm lánh mình không tiếp khách.

Quốc sư trong tưởng tượng của Liên Đăng là một ông lão râu tóc bạc phơ, tiên phong đạo cốt. Đến khi tới thần cung rồi, ý nghĩ này càng thêm kiên định. Từ trên xuống dưới ở thần cung đều nghiêm cấm thảo luận tuổi tác của quốc sư. Nếu không phải đã già như trái cà rồi thì sao phải chột dạ như thế?

Nhưng tình hình tiến triển của chuyện này đã lao thẳng xuống dốc sau khi cô phá hỏng chuyện quốc sư tắm rửa…Sau này, tất cả mọi chuyện cô đều phải lấy bổn tọa làm đầu. Không hỏi đúng sai, vẫn phải đứng về phía bổn tọa. Bổn tọa bảo cô đi hướng đông, cô không được đi hướng tây. Bổn tạo bảo cô chết đứng, cô không được chết ngồi. Sinh thời, cô phải nghe lời bổn tọa răm rắp. Còn một điều quan trọng nhất, trong lòng cô không được có người khác.Cô cho rằng nhìn thấy lưng cô rồi thì bổn tọa có thể mọc thêm miếng thịt sao? Sao thiên hạ lại có người mặt dày như cô chứ?Cô nói gì? Cô dám nói bổn tọa đã có tuổi?Cô thích bổn tọa đúng không? Cô đã động lòng với bổn tọa rồi phải không?…

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cung Lược hoặc Huyền Trung Mị của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Kinh Độ Vong

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook