Kinh Tủng Chi Thư

Huyền HuyễnĐam MỹLinh Dị

Nguồn: janesland.wordpress.com

1,550

Hoàn Thành

18:35:46 16/12/2020

Kinh Tủng Chi Thư

Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Kinh Tủng Chi Thư của tác giả Hoa Sắc Mãn Kinh. Nhiều người có sở thích tìm kiếm sự kích thích hay những điều mới lạ thường truyền miệng về những câu chuyện kinh dị, đề tài cũng khá là quen thuộc, như là vị bá tước nào đó thời trung cổ luôn dùng máu tươi của trinh nữ để bảo trì thanh xuân, cũng có thể là câu chuyện về những đêm tụ hội ở kí túc xá....có những câu chuyện nói về bạn, nói về tôi, và về tất cả chúng ta.

Những câu chuyện kinh dị kia thường sẽ có một kẻ A may mắn trốn thoát, và cũng sẽ có kẻ B C D xui xẻo chết thảm. Mà những câu chuyện kinh dị này sẽ được truyền lại từ lời kể của kẻ may mắn A ấy, không chân mà chạy, tin đồn lan nhanh, sau đó được ghi chép vào “Quyển sách kinh dị”.

Vào cái ngày mà Sở Dương Băng vô tình rút ra một quyển sách trên giá sách thư viện, từ đó về sau đã trở thành nhân vật A B C D của quyển sách này.

Để trở thành kẻ may mắn A mà không phải là B C D xui xẻo, tín ngưỡng trong cuộc đời của Sở Dương Băng chính là: cái cần sợ thì phải sợ, tuyệt đối không cố quá thành quá cố.

Nếu yêu thích những câu chuyện huyền huyễn, bạn không nên bỏ qua Ma Vương Vú Em hay Đầu Lang Tống Báo.

Nhận xét của độc giả về truyện Kinh Tủng Chi Thư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook