Kỳ Tích Vương Tọa

Dị GiớiHuyền HuyễnNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: emilyton.wordpress.com; Editor : Emily Ton

22,570

Đang cập nhật

01:57:58 18/08/2019

Kỳ Tích Vương Tọa

Đánh giá: 7.6/10 từ 52 lượt
Kỳ Tích Vương Tọa - Đang tiến hành - Bán Túy Du Tử

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Bốn mươi hai ngàn năm trước, các nhà triết học của con người đã khám phá ra con đường để tu luyện nguyên lực, tạo cho con người có khả năng thiết lập chỗ đứng trên vùng đất này.

Hai mươi sáu ngàn 500 năm trước, con người đã khám phá ra trận pháp huyền bí, khiến cho sức sản xuất gia tăng đáng kể, tạo điều kiện cho nền văn minh phát triển từ bộ lạc đến chế độ đế quốc.

Một vạn bốn ngàn hai trăm năm trước, con người nắm giữ được thuật chế phù. Kể từ đó các cuộc chiến tranh bắt đầu nổ ra, lãnh thổ các đế quốc nhanh chóng tăng vọt tạo ra những quốc gia lớn hơn. Lúc ấy, bùa chú nghiễm nhiên trở thành thứ tiêu hao quan trọng nhất của người tu luyện, liên quan đến thực lực của người tu luyện, liên quan đến sức chiến đấu của quân đội, liên quan đến thực lực của một quốc gia.

Thiếu niên Sở Thiên tuổi trẻ tài cao ở đại lục có nhân duyên trời ban cho linh hồn xuyên về ba vạn năm trước ở Man Hoang đại lục.

Ở đây có đầy đủ mọi loại kỳ trân dị bảo, muốn dùng thì cứ việc dùng tùy ý sử dụng. Tuy nhiên ở đây nền khoa học cũng chưa phát triển lắm, các phương tin thông tin bị hạn chế, không có ánh sáng của những đèn điện, cùng với sự cai quản lạc hậu tri thức hạn chế.

Trí nhớ cùng kinh nghiệm của hắn ở ba vạn năm trước vẫn còn lưu giữ giúp hắn sinh tồn và đi lên con đường vinh quang phát triển ở nơi này, mọi việc tùy ý của hắn làm, tung hoành thiên hạ, ở đỉnh cao của vương tọa.

Nhận xét của độc giả về truyện Kỳ Tích Vương Tọa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook