Ký Ức Lạc Ngân Hà

Ngôn Tình

Nguồn: tuyettrentay.wordpress.com; Editor: Tiểu Lục

93,748

Hoàn Thành

12:08:42 14/07/2019

Ký Ức Lạc Ngân Hà

Đánh giá: 8.6/10 từ 5 lượt
Ký Ức Lạc Ngân Hà - Đang tiến hành - Đồng Hoa

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Tuy rằng đây là một tác phẩm ngôn tình nhưng lại được viết theo một phong cách hoàn toàn mới lạ khi có sự kết hợp giữa ngôn tình nhưng lại cùng với đó khoác lên lớp áo khoa học viễn tưởng, nếm thử một lần liền không thể rời mắt.

Sự kết hợp giữa một cô gái mang gen thuần chủng cùng với một chàng trai mang gen dị chủng. Tại ngã rẽ của tiến hóa, rốt cuộc ai mới là quân cờ của số mệnh? Ai mới là kẻ đã đánh cắp cuộc sống của người khác?

“Em yêu anh, là anh sao?”

“Là tốt, là xấu; là thiện, là ác; là thực, là giả; là toàn bộ cộng lại chính là anh! em đều yêu, đều muốn có!”

“Tôi yêu em, bằng tim, bằng máu, bằng cơ thể, bằng sinh mạng! Bằng im lặng, bằng nước mắt! Bằng duy nhất, bằng tận cùng! Bằng linh hồn phiêu bạt, bằng cái chết vĩnh hằng!”

Trích đoạn:

Tôi là ai?

Tôi từ đâu đến?

Tôi muốn đi đâu?

Có người nói, ba câu hỏi mà triết học sự sống cuối cùng đã tự đặt ra này, từ công nguyên thiên niên kỷ của địa cầu cổ xưa đến tinh vân thiên niên kỷ của thời đại hành tinh, vẫn chưa có đáp án.

Nếu chỉ dựa trên ý nghĩa chính xác của câu chữ, thì một người bình thường vẫn có thể thoải mái trả lời được ba câu hỏi này, nhưng, đối với một người mặc áo tù nhân, đứng trước vành móng ngựa của tòa án, một tội phạm quân sự như tôi đây, thì không có cách nào trả lời.

Bảy ngày trước, trong một bụi cây héo úa thưa thớt lá, tôi tỉnh lại…

Nhận xét của độc giả về truyện Ký Ức Lạc Ngân Hà

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook